ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/01/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากพบปัญหาที่หาทางแก้ไขไม่ได้ การปรึกษาเพื่อนร่วมงานอาจนำพามาซึ่งทางออกที่คุณคาดไม่ถึง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการช่วยเหลือผู้อื่น ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังโสดเพราะมาตรฐานสูงเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างราบรื่นไร้อุปสรรค การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรือเสียหาย ควรทำบุญบริจาคน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ไม่ราบรื่นเท่าไหร่เพราะต้องอยู่ห่างไกลและไม่เข้าใจกัน คนโสดใกล้จะพบรักที่คุณตามหา

คนเกิดวันอังคาร การงานอดทนต่อไปอีกสักพักเพราะอุปสรรคที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้กำลังจะคลี่คลายลงในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนลืมคนข้างกาย คนโสดยังไม่คิดเรื่องความรักเพราะช่วงนี้คุณคิดแต่จะสร้างเนื้อสร้างตัว

คนเกิดวันพุธ การงานหากต้องการเปลี่ยนงาน ย้ายงานจะได้สมหวังอย่างที่ปรารถนา การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อหวังผลในเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้กันบ้างก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตของคุณช่วงนี้ล้วนแต่ไม่จริงใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ ควรทำบุญถวายค่าไฟเพื่อเสริมดวง การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายประจำ ความรักคนมีคู่คนรักคอยสนับสนุนส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่เหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากยิ่งขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากสิ่งที่เคยลงทุนเมื่ออดีต ความรักคนมีคู่ความรักยั่งยืนเพราะต่างคนต่างมีเหตุผล คนโสดพบคนถูกใจแต่ยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง หากเสนองานแข่งขันต่อสู้ในช่วงนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินเกิดปัญหาเป็นระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่จะช่วยกันสร้างครอบครัวให้มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกล.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 6 ม.ค. 2560 10:27 6 ม.ค. 2560 10:27 ไทยรัฐ