ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/01/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า พัชรกิติยาภา เสด็จเป็นประธานการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ และทรงร่วมแข่งขันวิ่ง ปั่น ในโอกาสครบ 10 ปี โครงการกำลังใจในพระดำริ ที่เขาชีจรรย์ สัตหีบ วันที่ 7 ม.ค.

ปีที่แล้วจัดเก็บรายได้เข้า กทม. จนยอดทะลุเป้า พอเริ่มศักราชใหม่ รัชนีวรรณ อัศวธิตานนท์ รองปลัด กทม. ก็เตรียมลุยลงพื้นที่ เริ่มจากภารกิจสร้างพลังใจให้ทีมงานกว่า 50 เขต เพื่อพิชิตเป้าหมายใหม่

งานโปโลการกุศลประจำปี “แคเรียร์ บี.กริม ไทย โปโลโอเพ่น 2017” ที่ไทย โปโล คลับ 14 ม.ค.นี้ วันเพ็ญ ศักดาทร เตรียมจัดเต็มเพื่อเพื่อนรัก นันทินี แทนเนอร์ เพราะจะแต่งเป็นมาดามโคโค่ชาแนล โดยมีมุกเส้นโตพันรอบคอให้เข้าธีม

สมศักดิ์ ชลาชล และ พิชัย อร่ามเจริญ ชวนช่างผมชั้นนำของเมืองไทย จัดงาน “รวมพลคนเสริมสวย เราเกิดในรัชกาลที่ ๙” โดยมีกิจกรรมอัพเดตเทรนด์ผมใหม่ๆ และมี คฑา ชินบัญชร ไปแนะวิธีทำอย่างไร ให้ชีวิต รุ่ง ตามรอยพ่อของแผ่นดิน ที่อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง 7 ม.ค.เวลา 10.00-15.00 น.

สร้างความสุขรับวันเด็กแห่งชาติ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ชวนทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป, เลโก้ และไทยพาณิชย์ จัด “สยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2017 : เพลย์ อิท ฟอร์เวิร์ด” พบเหล่าพิคาชูและผองเพื่อน และชมผลงานสร้างสรรค์โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริที่ต่อด้วยเลโก้ กับผลงานเยาวชน “กล้าใหม่...ใฝ่รู้” ปีที่ 11 ระหว่าง 12-15 ม.ค.

ช่วงไฮ ซีซั่นของนักเดินทาง พิพัฒน์ ภิญญาวัธน์ จัดโปรโมชั่นฉลองปีใหม่ นำอุปกรณ์ท่องเที่ยว เดินป่า และกีฬานำเข้า มาให้คนชอบกิจกรรมเอาต์ดอร์ เลือกจุใจ ที่เดอะ บัลโคนี่ พร้อมสินค้า Limited Edition ที่เมาน์เทน ฮิปโป เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จนถึง 20 ม.ค.

เปิดบ้านให้สาวก ไปสักการะพระราหูแบบ เพื่อนชวนเพื่อนตามอัธยาศัยมาหลายปี แต่พุธ 18 ม.ค.นี้ พวงเพ็ชร ชุนละเอียด กำลังหาวิธีเช็กชื่อแขกไปใครเข้าบ้าน เพราะจัดพิธียิ่งใหญ่พิเศษ ในโอกาสแซยิด 60 ขืนไม่จัดระเบียบ มีหวังบ้านแตก เพราะ ท่านเจ้าคุณธงชัย เมตตารับนิมนต์ไปเป็นประธานสวดนพเคราะห์ และจะแจกผ้ายันต์ รวย รวย รวย.

โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า พัชรกิติยาภา เสด็จเป็นประธานการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ และทรงร่วมแข่งขันวิ่ง ปั่น ในโอกาสครบ 10 ปี โครงการกำลังใจในพระดำริ ที่เขาชีจรรย์ สัตหีบ วันที่ 7 ม.ค. 6 ม.ค. 2560 10:09 6 ม.ค. 2560 10:09 ไทยรัฐ