กอล์ฟสแควร์ 07/01/60

ข่าว

  กอล์ฟสแควร์ 07/01/60

  บิ๊กกัน

   7 ม.ค. 2560 05:01 น.

   สูตรสำเร็จที่จะช่วยให้เล่นกอล์ฟเก่งขึ้นได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน จาก โปรสิทธิศักดิ์ นันทเทิม

   1. หา โปรคู่ใจ เพื่อพัฒนาเกมการเล่นในทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง 2. ฝึกซ้อมให้มากพอ 3. ออกรอบให้มากพอ โดยต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ยุ่งเหยิงแค่ไหนก็สามารถจัดสรรเวลาได้

   ว่าที่ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้มีใจรักในกีฬากอล์ฟยังหาเวลาซ้อมกอล์ฟได้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง และออกรอบได้อาทิตย์ครั้ง!

   บิ๊กกัน” รายงานตัวในกอล์ฟสแควร์ปีไก่ 2017 เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วอย่านิ่งเฉยเท่ากับท่านกำลังถอยหลัง

   งานใหญ่ระดับโลกเดือนหน้า 23-26 ก.พ.2560 เป็นศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017” ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส 58 ยอดฝีมืออันดับแรกและอีก 10 คนรับเชิญ ดวลกัน 4 วัน ไม่มีการตัดตัว

   สปอตไลต์อยู่ที่โปรสาวไทย “น้องเม” เอรียา จุฑานุกาล มืออันดับ 2 ของโลก ที่เคยผิดหวังแบบสุดๆมาแล้วที่สนามแห่งนี้ พร้อมนักกอล์ฟซุปตาร์อีกเพียบ

   หายหน้าไปจากยุทธจักร “ป๋าเขียว” ธีรัชฌานนท์ เจียม-วิจิตร เดินสายไปทำบุญไหว้พระถึงเมืองจูไห่ ประเทศจีน คอนเฟิร์มว่าปีไก่จะคัมแบ็กเพราะสุขภาพฟิตเปรี๊ยะเหมือนเดิม

   แขวนถุงกอล์ฟหันไปเอาดีทางสนุ้กเกอร์ “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม กลายเป็นเซียนแป๊ะประจำการอยู่สโมสรราชพฤกษ์ เพื่อนพ้องน้องพี่เชิญได้-ไม่เล่นก็ไม่เป็นไร มีไวน์ 5 ดาวรออยู่

   ปีละหนคนกันเอง พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานฮอนด้า เป็นโปรโมเตอร์ดวลกระชับมิตรกับทีมไทยรัฐ นำโดย สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ เสาร์นี้ที่ริเวอร์เดล-บิ๊กฮอนด้าเป็นนักกอล์ฟพลังช้างพาร์ 5 สองออนเป็นเรื่องปกติ

   เล่นกอล์ฟเป็นกีฬาแต่บอลเป็นรายได้หลัก ป๋าสว่าง ศรีศกุน กลายเป็นนกฮูก นอนกลางวันตื่นกลางคืน เฝ้าจอทีวี 3 เครื่องเชียร์บอลทุกคู่-อยากทราบทีเด็ดกระซิบถามได้ 24 ชม. ยกเว้นตอนนอน!

   บิ๊กกัน
   แฟกซ์ 0-2271-1983

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 13:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์