ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 07/01/60

บิ๊กกัน7 ม.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

สูตรสำเร็จที่จะช่วยให้เล่นกอล์ฟเก่งขึ้นได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน จาก โปรสิทธิศักดิ์ นันทเทิม

1. หา โปรคู่ใจ เพื่อพัฒนาเกมการเล่นในทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง 2. ฝึกซ้อมให้มากพอ 3. ออกรอบให้มากพอ โดยต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ยุ่งเหยิงแค่ไหนก็สามารถจัดสรรเวลาได้

ข่าวแนะนำ

ว่าที่ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้มีใจรักในกีฬากอล์ฟยังหาเวลาซ้อมกอล์ฟได้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง และออกรอบได้อาทิตย์ครั้ง!

“บิ๊กกัน” รายงานตัวในกอล์ฟสแควร์ปีไก่ 2017 เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วอย่านิ่งเฉยเท่ากับท่านกำลังถอยหลัง

งานใหญ่ระดับโลกเดือนหน้า 23-26 ก.พ.2560 เป็นศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017” ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส 58 ยอดฝีมืออันดับแรกและอีก 10 คนรับเชิญ ดวลกัน 4 วัน ไม่มีการตัดตัว

สปอตไลต์อยู่ที่โปรสาวไทย “น้องเม” เอรียา จุฑานุกาล มืออันดับ 2 ของโลก ที่เคยผิดหวังแบบสุดๆมาแล้วที่สนามแห่งนี้ พร้อมนักกอล์ฟซุปตาร์อีกเพียบ

หายหน้าไปจากยุทธจักร “ป๋าเขียว” ธีรัชฌานนท์ เจียม-วิจิตร เดินสายไปทำบุญไหว้พระถึงเมืองจูไห่ ประเทศจีน คอนเฟิร์มว่าปีไก่จะคัมแบ็กเพราะสุขภาพฟิตเปรี๊ยะเหมือนเดิม

แขวนถุงกอล์ฟหันไปเอาดีทางสนุ้กเกอร์ “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม กลายเป็นเซียนแป๊ะประจำการอยู่สโมสรราชพฤกษ์ เพื่อนพ้องน้องพี่เชิญได้-ไม่เล่นก็ไม่เป็นไร มีไวน์ 5 ดาวรออยู่

ปีละหนคนกันเอง พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานฮอนด้า เป็นโปรโมเตอร์ดวลกระชับมิตรกับทีมไทยรัฐ นำโดย สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ เสาร์นี้ที่ริเวอร์เดล-บิ๊กฮอนด้าเป็นนักกอล์ฟพลังช้างพาร์ 5 สองออนเป็นเรื่องปกติ

เล่นกอล์ฟเป็นกีฬาแต่บอลเป็นรายได้หลัก ป๋าสว่าง ศรีศกุน กลายเป็นนกฮูก นอนกลางวันตื่นกลางคืน เฝ้าจอทีวี 3 เครื่องเชียร์บอลทุกคู่-อยากทราบทีเด็ดกระซิบถามได้ 24 ชม. ยกเว้นตอนนอน!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันสิทธิศักดิ์ นันทเทิมเทคนิคการเล่นกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:25 น.