ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบสาวคลองหาด ซุกยาบ้าที่กางเกงใน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ม.ค. 2560 09:20 น.
  SHARE

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ม.ค. พ.อ.นิโรธ ทองม่วง ผบ.ฉก.กรม.ทพ.12 สั่งการให้ พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย ทพ.1201 ฉก.กรม.ทพ.12 ประสานความร่วมมือกับ พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผกก. (สส.) สภ.คลองลึก และ พ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาสดิ์ รอง ผกก.ตม.จ.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกันตั้งจุดตรวจค้นสกัดกั้นยาเสพติดจากฝั่งกัมพูชาเข้ามาในประเทศไทย ที่บริเวณจุดตรวจร่วม อ.05 หน้าด่านพรมแดนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้มี น.ส.ฉัตรมนตรา ถาวร อายุ 27 ปี เดินเข้ามาที่ด่านแสดงพิรุธเอามือปิดเป้ากางเกงตลอดเวลา จึงให้ อส.ทพ.หญิงของหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 12 ทำการตรวจค้นร่างกายอย่างละเอียดในที่ลับตา

  ทั้งนี้ จากการตรวจค้น พบยาบ้าชนิดเม็ดสีส้ม 30 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกใสพันทับด้วยกระดาษทิชชูสีขาวซุกซ่อนอยู่ภายในเป้ากางเกงชั้นในที่ น.ส.ฉัตรมนตราสวมใส่ ควบคุมตัวพร้อมของกลางมาทำการสอบสวนที่กองร้อยทหารพรานคลองลึก หน้าด่านพรมแดนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว

  น.ส.ฉัตรมนตรารับสารภาพว่าเป็นชาว อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ได้เดินทางไปซื้อยาบ้าดังกล่าวมาจากหญิงชาวเขมรที่หน้าบ่อนกาสิโนแห่งหนึ่งในฝั่งปอยเปต แล้วนำมาซุกซ่อนในเป้ากางเกง เดินกลับเข้ามาในประเทศไทย โดยหวังว่าจะไม่กล้าตรวจค้นบริเวณเป้ากางเกง แต่ก็ถูกจับจนได้ นำตัวพร้อมของกลางส่ง สว. (สอบสวน) สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว ดำเนินคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุกยาบ้าในกางเกงในจับยาบ้ายาเสพติดด่านพรมแดนอรัญประเทศสระแก้ว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 03:08 น.