ข่าว

วิดีโอ

หัวใจเริ่มดี๊ด๊า โบวี่ รับคุย โอม ยันไม่ใช่เก้งแค่เป็นผู้ชายแรด

โบวี่ อัฐมา รับศึกษาดูใจ โอม อิทธิศักดิ์ มาได้สักระยะแล้ว ปัดไม่ใช่ตัวหลอก กำลังคุยกันอยู่จริงๆ ยืนยันแมนเต็มตัว มีเพื่อนเก้งกวางช่วยแสกนแล้ว ด้านฝ่ายชายไม่เครียดที่คนมองว่าสาว ประทับใจฝ่ายชายรู้สึกว่าอยู่ใกล้ๆ แล้วไลฟ์สไตล์เหมือนกัน มีความเรียบง่ายในแบบที่ตนเองอยากให้เป็น...

รับกำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟ สำหรับสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่ตอนนี้กำลังคุยอยู่กับหนุ่ม โอม อิทธิศักดิ์ แต่ก็ไม่วายที่คนรอบข้างมองว่า ฝ่ายชายเป็นสาว แต่สาวโบวี่รีบบอกว่า แมน 100% ค่ะ แค่เป็นผู้ชายแรดเท่านั้น ได้มีโอกาสเจอโบวี่มาร่วมงานโนอิ้ง บุดด้า 5 ปี "Modern Living with Buddhism Way ธรรมะกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่" ที่ศูนย์การค้า Central World ชั้น 1 ลานอีเดน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

"เรื่องที่คนบอกว่าโบเปิดตัวโอมเป็นตัวหลอกเพราะเขาเป็นเก้งกวาง(ยิ้ม) เอาจริงๆ โบก็ว่าเหมือนจริงๆ นะ หมายความว่าถ้าทุกคนสังเกตผู้ชายที่โบชอบแต่ละคน ก็จะเหมือนเกย์ทั้งนั้น อาจจะเป็นเพราะสเปกเราเป็นอย่างนี้ โบเองก็สงสัยว่าหรือเราเป็นแนวสาววาย(ยิ้ม) คือโบเป็นคนชอบผู้ชายที่ดูมีความเป็นผู้หญิง อย่างเช่นคุยเรื่องสวยงามได้ ไปเดินช็อปปิ้งด้วยกันได้ ดูแลสุขภาพประมาณนี้ ซึ่งเท่าที่โบรู้จัก โอมเขาก็แมนค่ะ(ยิ้ม) ถามว่าเคยไปสืบหรือดูเขาไหม ของโบจะเป็นลักษณะเพื่อนที่เป็นเก้งมาช่วยดูให้มากกว่า ซึ่งคนที่แนะนำให้รู้จักนางก็เป็นเก้ง ก่อนแนะนำเรา เขาก็บอกว่ายืนยันแล้วว่าไม่ใช่แน่นอน เป็นแค่ผู้ชายแรด(หัวเราะ)"

"อย่างซีรีส์เดอะเอ็กตร้าฯ ที่เขาเล่นบทเกย์ที่เหมือนเขาแอ๊บๆ โบก็ดูเขาเล่นนะ เหมือนจริงๆ ค่ะ แต่มันเป็นการแสดง คือดูแล้วโบก็ไม่ได้เอะใจหรือสงสัยมากกว่าเดิม เพราะโบชอบล้อเขา เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันเราก็จะแนะนำว่านี่เพื่อนสาว พูดแซวก่อนเลย(ยิ้ม) ซึ่งโอมเขาชิลแบบโบเลย ปล่อยวางง่ายมากกับทุกเรื่อง เขาก็เลยไม่เครียดข่าวเก้งกวาง คือบางทีเขาไปเจอคนอื่นก็ยังทำไม้ทำมือเป็นเกย์เลย"

"จริงๆ กับโอมเราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานเท่าไร เป็นหลักเดือน เขาอายุเท่ากับเราแต่หน้าเด็ก ซึ่งก็ถือว่าเขาเป็นคนที่เรายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่ และน่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ โบประทับใจเขาในหลายๆ จุดนะ อย่างไลฟ์สไตล์ของเขาที่มันสบายๆ ง่ายๆ พอเพียงในชีวิต ตื่นเช้ามาไปฟิตเนส ช่วยงานที่บ้าน นอนสามทุ่ม ไม่ชอบออกไปเที่ยวหรือปาร์ตี้ พอโบอยู่ใกล้ๆ แล้วชีวิตสงบ คือถ้าเราไปอยู่ใกล้ๆ คนที่เขามีความทะเยอทะยานในชีวิตสูงมากๆ มันจะทำให้ตัวเราวิ่งไปไม่จบ ซึ่งโบวิ่งมาทั้งชีวิตแล้ว โบชอบที่ได้ปล่อยวางและมีความสุข"

"ณ ปัจจุบันแล้ว โอมเขามีความเรียบง่ายในแบบที่เราอยากจะให้ชีวิตเราเป็น ซึ่งโบก็ตั้งใจเปิดตัวเขาตอนนั้นเพื่อกลบข่าวกิ๊กพี่ชาคริต เพราะเรามาไลฟ์ชี้แจงในเฟซบุ๊กแล้วคนก็ไม่เชื่อ ก็เลยคุยกับโอมแล้วเขาก็โอเคที่ลงรูป คือเขาไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเต็มตัว เขาช่วยงานที่บ้านเป็นหลัก เขาเลยไม่ซีเรียสอะไร"

"ล่าสุดเราก็ไปปฏิบัติธรรมกันที่เตโชวิปัสสนา จ.สระบุรี ขององค์กรโนอิ้งบุดด้า ก็จัดงานภาวนาเพื่อแผ่นดินโดยรวมตัวนักภาวนาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 และพระสยามเทวาธิราช โบก็เลยชวนโอมมาด้วยกัน เขาเองก็สนใจและชอบ อยากลงคอร์สปฏิบัติธรรมแบบที่โบมาด้วยค่ะ"

"ซึ่งพอโอมมาเป็นข่าวกับโบหลายคนก็เม้าท์ว่าเราดันเขาเข้าวงการโดยอัตโนมัติ คือมันเป็นแบบนี้โดยที่เราก็ไม่ได้คิดว่า ฉันจะเป็นเจ๊ดันอะไร ตัวเขาไปออกรายการไหน เขาก็จะมีเล่าว่ามีคนถามแบบนี้นะ โบก็ได้แต่บอกว่า เป็นข่าวกับพี่ต้องอดทนนะน้อง(หัวเราะ) แต่เขาก็ไม่ได้ซีเรียสมากหรอกค่ะ(ยิ้ม)".

โบวี่ อัฐมา รับศึกษาดูใจ โอม อิทธิศักดิ์ มาได้สักระยะแล้ว ปัดไม่ใช่ตัวหลอก กำลังคุยกันอยู่จริงๆ ยืนยันแมนเต็มตัว มีเพื่อนเก้งกวางช่วยแสกนแล้ว ด้านฝ่ายชายไม่เครียดที่คนมองว่าสาว ประทับใจฝ่ายชายรู้สึกว่าอยู่ใกล้ๆ แล้วไลฟ์สไตล์ 5 ม.ค. 2560 23:17 6 ม.ค. 2560 07:11 ไทยรัฐ