ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ฟลุค-แอปเปิ้ล’ สวีตรับลมหนาว ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง “พรีโม่ เพียซซ่า”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ม.ค. 2560 05:45 น.
SHARE

ยืนห่างกันไปมั้ยจ๊ะ อิอิ

โชว์หวานให้เห็นอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ พระเอกละครช่อง 8 ล่าสุดควงแฟนสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เดินทางไปรับลมหนาวพักผ่อนชิลล์ๆกันที่พรีโม่ เพียซซ่า (PRIMO PIAZZA) เขาใหญ่ ทันทีที่ไปถึงที่หมาย ฟลุค-แอปเปิ้ล ขอนั่งชิลล์ในร้าน พรีโม่ คาเฟ่ โชว์ฝีมือแต่งหน้ากาแฟ เติมพลังกันก่อนที่จะไปชมบรรยากาศสวยๆ พร้อมสูดอากาศดีๆ เมื่อทั้งคู่พร้อมแล้วก็ตรงเข้าไปให้อาหาร เจ้าแกะเมอริโน่ แกะขนนุ่ม และ เจ้าอัลปาก้า สาวเปิ้ลออกอาการตื่นเต้นเอามากๆ

ข่าวแนะนำ

จิบกาแฟกับคนรู้ใจ
จิบกาแฟกับคนรู้ใจ
ดาร์ลิ่งเค้ากลัว...ว คิๆ
ดาร์ลิ่งเค้ากลัว...ว คิๆ

ถ่ายรูปพอหอมปากหอมคอแล้ว ทั้งคู่ก็ขอไปเขียนชื่อฝากไว้ที่กุญแจสัญลักษณ์ความรักและขึ้นไปแขวนไว้บนหอคอยแล้วทั้งคู่ก็ลงมาเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปตามจุดชมวิวต่างๆ อารมณ์เหมือนได้ไปเที่ยวถึงอิตาลีเลยทีเดียว!เห็นทั้งคู่สวีตหวานกันขนาดนี้...เลยไม่พลาดที่ขออัพเดตเรื่องงานแต่งว่าตอนนี้ได้เตรียมพร้อมไปถึงไหนแล้ว?

ล็อก “หัวใจ”ด้วยกุญแจ แหะๆ
ล็อก “หัวใจ”ด้วยกุญแจ แหะๆ
มุมชิลล์ๆ
มุมชิลล์ๆ
มโนเที่ยวเมืองนอกแป๊บ!!
มโนเที่ยวเมืองนอกแป๊บ!!

งานนี้หนุ่มฟลุคเผยว่า “ตอนแรกก็ลังเลว่าจะเลื่อนดีมั้ย พอถามเปิ้ลก็บอกว่าเลื่อนได้ไม่เป็นไร โชคดีที่เราไม่ได้เตรียมอะไรที่เสียเงินเสียทอง ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม แต่อาจจะมีปรับเปลี่ยนบ้างตามความเหมาะสม จัดงานแต่งก็จะจัดทั้งที่ไทยและลาว สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งเราตกลงจะไปถ่ายที่สวิตฯ เพราะฟลุคเคยไปแล้ววิวสวยดี แล้วเปิ้ลก็อยากจะไปอยู่แล้ว เลยคุยกันไปที่นั้นเลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลุค จิระแอปเปิ้ล สีสะเหงียนพรีเวดดิ้งPRIMO PIAZZAเขาใหญ่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 10:05 น.