โย่ง แอบกังวลซ้อมบทให้เมียดูก่อน

ข่าว

โย่ง แอบกังวลซ้อมบทให้เมียดูก่อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ม.ค. 2560 05:01 น.

  สลัดคาบศิลปินมาเป็นผู้ชายแสนอบอุ่น ในละครคนละขอบฟ้า” ทางช่อง 3 อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ โอดบทเหมือนจะง่ายแต่ไม่หมูอย่างที่คิด เจ้าตัวเผยว่า “บทก็ไม่ได้ไกลจากตัวเราเท่าไหร่ เล่นเป็นปานธง สุภาพบุรุษ ผู้ชายที่ดูอบอุ่น จิตใจดี คอยถามเกรท วรินทร อยู่ตลอดว่า โอเคไหม อารมณ์ได้มั้ย และก็มีไปเรียนการแสดงเพิ่ม เพราะว่าเราต้องเล่นกับทางช่อง 3 ซึ่งคนดูเยอะมากๆ มาตรฐานสูง เราก็เลยต้องพัฒนาตัวเอง มากๆ ฝึกเพิ่ม

  ก็มีให้ภรรยาดูบ้างเราเขินๆ ก็ต้องมีบังคับ แต่เขาก็ช่วยได้เยอะ คือเวลาผมเล่นโกรธหน้ามันจะออกร้ายนิดๆ เค้าก็บอกว่าเราไม่ใช่ตัวร้ายไม่ใช่ตัวโกง คือเค้าเก่งมากมองเราขาดมากว่าเราต้องเพิ่มอะไร แล้วในบทก็มีฉากดำน้ำ เพราะเราเป็นเจ้าของบริษัททัวร์ ซึ่งเราเองก็ไม่เคยดำน้ำเลย คือเป็นคนที่กลัวอะไรที่มองไม่เห็น ไม่รู้ว่าลึกขนาดไหน ถ้าไม่ได้เล่นเรื่องนี้ ก็คงไม่มีโอกาสได้ลงดำน้ำ นับว่าเป็นการพิสูจน์ตัวเราว่าเล่นได้แค่ไหน มีฝีมือขนาดไหน ถามว่ารักการแสดงขึ้นไหม ผมขอตอบเลยว่าชอบเลย รักมาก คือมันเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์