ข่าว

วิดีโอ

แซมมี่ เคลียร์ชัดไม่ได้เป็นมะเร็ง เร่งฟื้นฟูสุขภาพจริงจัง

คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ แต่ดันมีคนเข้าใจผิดคิดว่านางเอกเซ็กซี่ แซมมี่ เคาวเวลล์ เจอเนื้อร้ายที่หน้าอกอีกคน ทำเอา แซมมี่ งานเข้า คนเข้าใจผิด หลายคนไลน์หาด้วยความเป็นห่วง ซึ่ง แซมมี่ เผยว่า “เห็นพาดหัวข่าวเหมือนกัน คือคุณพ่อเป็นมะเร็ง แต่ตัวหนูแค่เจอก้อนเนื้อที่หน้าอกเฉยๆ ซึ่งตัวเรายังไม่รู้ว่ามันคือก้อน อะไร ก็ต้องรอตรวจอีกรอบนึง” มีข่าวพาดหัวว่าเราเจอเนื้อร้ายก็ดูน่าตกใจ? “ทุกคนไลน์มาหมดเลย เคยมีครั้งนึงไปเดินห้างกับคุณพ่อ ก็เห็นว่าพ่อคุยกับใครอยู่แล้วก็ได้ยินเค้าพูดว่าสู้ๆนะคะ หายไวๆ นะคะ คือไม่รู้จักกันแต่เค้าอ่านจากข่าว น่ารักมากเลย เราก็ขอบคุณ แล้วเค้าก็หันมาบอกหนูด้วยก็น่ารักมาก” อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ปกตินะคะ ยังไม่ได้แสดงอาการ แล้วก้อนมันเล็กด้วย ซึ่งผู้หญิงส่วนมากเจอเยอะ มันก็เป็นก้อนปกติ คุณหมอก็ให้งดกินไก่”

ตกใจมั้ย? “ยังไม่ได้ตกใจขนาดนั้นเพราะมันเล็กมาก ยังใช้ชีวิตปกติ ยังไม่ได้มีอาการป่วยอะไร” ช่วงนึงดูเดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม? “ใช่ค่ะ เกิดจากฮอร์โมนมีความผิดปกติเกี่ยวกับการเผาผลาญ ทำให้มีปัญหามากกับการถ่ายละครเรื่อง “เสน่หามายา” เพราะบวมมากพอเข้ากล้องยิ่งบวมเข้าไปอีก เครียดสุดๆ ก็เพิ่งจะมาลงตอนที่รักษาได้สักระยะนึง แต่ก็ใกล้จะปิดกล้องแล้ว มันต้องใช้เวลาในการฟื้นฟู เราก็เลยเริ่มหันมาทางคลีนจริงจัง เลือกทานอาหารที่ทำเอง เพราะต้องควบคุมเรื่องของการปรุงอาหาร” กลัวไม่หายแล้วจะต้องอ้วนมั้ย? “ก็กลัวนะ พอมันเริ่มลงเราก็เริ่มเบาใจ แต่คุณหมอก็บอกว่าอาการของเรามันเป็นภาวะเสี่ยงที่จะเป็นไท– รอยด์แบบอ้วน แต่ก็ยังไม่ได้เป็นนะ โชคดีที่เราไหวตัวทันมาเจอก่อน”.

คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ แต่ดันมีคนเข้าใจผิดคิดว่านางเอกเซ็กซี่ แซมมี่ เคาวเวลล์ เจอเนื้อร้ายที่หน้าอกอีกคน ทำเอา แซมมี่ งานเข้า คนเข้าใจผิด หลายคนไลน์หาด้วยความเป็นห่วง ซึ่ง แซมมี่ เผยว่า... 5 ม.ค. 2560 15:23 5 ม.ค. 2560 15:24 ไทยรัฐ