ข่าว

วิดีโอ

‘ใหม่-สุคนธวา’ ยิ่งโสดยิ่งเสน่ห์แรง! ชั่งใจเดินหน้าคบ ‘ต้น’ หรือ ‘พี่ตรัย’ คนรักเก่า

โสดแล้วเนื้อหอมกรุ่นจริงๆ ถึงขนาดตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆไม่ขาด ล่าสุด สาว ใหม่–สุคนธวา เกิดนิมิตร แวะมาสวัสดีปีใหม่ ถือโอกาสอัพเดต สถานการณ์หัวใจ หนุ่มคนไหนจะมาวิน ทั้งคนรักเก่าอย่างหนุ่ม ตรัย­–ตรัยธนิษฐ์ หรือ แทค–ภรัญยู หลังจากตกเป็นข่าวให้ลุ้น รวมถึง ดีเจ ต้น–สรพงษ์ จิตต์สุนทร มาแรงแซงทางโค้งเล่นประกาศจีบใหม่บนเฟซบุ๊ก สาวใหม่ถือโอกาสเคลียร์ทันที “สถานะตอนนี้โสดค่ะ โสดนานหรือยัง ตั้งแต่ ก.ค. ตัดสินใจนานมาก ตัวเค้าบอกเลยไม่ได้เลวร้ายเจ้าชู้ขนาดนั้น ไม่ได้ยุ่งใครก่อนแต่มีปัจจัยหลายอย่างทำให้เรามีปัญหากัน สวยเหนื่อย! (หัวเราะ) ก็มีความรู้สึกว่าชีวิตเราควรมีคุณค่ามาก กว่านี้ ควรทำมาหากิน เรียน หรือรักพ่อแม่จากที่มากๆให้มากกว่านี้ เลยตัดสินใจเลิกเหอะก็เลิกกันไป” ช่วงตัดสินใจเลิกกับตรัยใหม่ๆ เค้ารั้งเราบ้างมั้ย “ช่วงแรกไม่ได้ติดต่อกันเลยถามว่าเพราะมือที่ 3 หรือเปล่า? ใหม่ไม่อยากพูดอะไรมาก พอเลิกกันใหม่ไม่มีใคร ส่วนพี่เค้ามีแฟนแล้วไปคิดเอาเองคืออะไร? คือโลกมันกลม หลายคนรู้จักแฟนใหม่ของพี่ตรัย แต่ก็ได้ยินมาว่าเค้ามีปัญหากัน มาตอนนี้พี่ตรัยมีติดต่อกลับมา ไม่รู้เป็นเพราะใหม่มีข่าวกับผู้ชายคนนั้นคนนี้มาจีบหรือเปล่า?”

ก่อนหน้านี้ใหม่ก็มีข่าวกับแทค–ภรัณยู ยังไงกันเหรอ “กับแทคเอง ชอบมั้ยเอาเป็นว่าไม่ได้ยินจากปากเค้าแต่ได้ยินจากคนอื่นมา แทคเคยบอกใหม่เป็นไอดอล เป็นผู้หญิงในสเปกนะ แต่ไม่เคยพูด กับใหม่” จีบเป็นแฟน “ตอนแรกใหม่ไม่รู้ ตอนหลังๆ ที่แทครู้ว่าใหม่เลิกกับพี่ตรัยมีการคุยกัน แทคไลน์มายอมรับมีการติดต่อกัน คุยลักษณะไหนที่ใหม่เคยให้สัมภาษณ์ไม่รู้เหมือนกันจีบหรือเปล่า พี่นักข่าวถามให้ใหม่หน่อยเพราะใหม่ก็อยากรู้คำตอบ เพราะใหม่ไม่รู้เหมือนกัน ถึงจะเป็นคนแบบนี้แต่ไม่ได้มีนิสัยหน้าด้านไปถามแทคจีบเหรอ ใหม่ไม่ใช่คนแบบนั้นเลยเฉยๆ จังหวะได้คุยกับแทคแต่สุดท้ายแทคก็ไม่ได้จีบใหม่แล้วเพราะแทคเห็นว่ามีคนคนนึงมาจีบใหม่ คนนั้นๆเป็นเพื่อนสนิทแทค แทคเลยบอกเฟดให้ กลายเป็นพี่คนนี้เดินหน้าจีบ”

กับพี่ต้นที่ประกาศจีบใหม่ทางเฟซบุ๊ก ใหม่รู้จักพี่เค้าได้ยังไง “เค้าเป็นเจ้าของรายการนึง ที่เป็นหุ้น ส่วนกับพี่โจม ทีวีธันเดอร์ ชื่อรายการ สปอร์ตไอดอล ใหม่ไปออกรายการในฐานะแขกรับเชิญ ตอนนั้นเค้ามีแฟน เราไม่ได้อะไร และใหม่เลิกกับพี่ตรัย พอเค้าเลิกกับแฟนก็มีการทักในช่องทางโซเชียล” ตอนนี้ถือว่าคบเป็นแฟนกันแล้วหรือยัง “คุยกันแต่ยังไม่ใช่แฟน เท่าที่คุยกันนิสัยใจคอโอเคค่ะ คุยกันได้เพราะว่ารักพ่อแม่ มีความกตัญญู ซึ่งใหม่ชอบคนที่รักพ่อแม่ มีความกตัญญู เค้าทำมาหากิน จากประวัติเค้ามาจากคนไม่มีมาก่อน ใส่ถุงเท้า ขาดๆ รับทุนจากในหลวง แอกทีฟตัวเองจนมีวันนี้ ใหม่รู้สึกคล้ายเราเพราะเราเคยจนมาก่อน เราทำมาหากินจนพ่อแม่มีกินวันนี้ และเค้าเข้ามาทางเพื่อนใหม่ มาทางพ่อแม่ด้วยก็ช่วยๆกันดู ถือว่าใช้ได้เลยคุยมากกว่าคนอื่น แต่ถามว่ามีคนอื่นมาจีบใหม่มั้ยมีคนอื่นมาจีบตลอด ใหม่ก็ไม่ได้ปิดบัง เค้าก็รู้”

กับพี่ตรัยโอกาสรีเทิร์น “มีคนเชียร์ให้กลับไปคืนดีกัน แต่ใหม่ต้องชั่งใจ เราจะกลับไปเจออะไรเหมือนเดิมมั้ย ถามว่ารักมั้ยก็ยังมีบ้างก็คบกันมา 7 ปี สิ่งที่ใหม่กลัวมาก โปรช่วงแรกๆนี่ แหละ ไม่มีใครไม่เจ้าชู้ ใหม่ยอมรับกลัวการเริ่มต้นใหม่ ยังเคยโพสต์จะกลับไปเป็นแบบเดิมจะรับได้มั้ย หรือเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน เราไม่รู้จะเจออะไร” เหมือนดวงความรักของใหม่ไม่ค่อยดีนัก “ใช่ค่ะ ขอบคุณพี่ต้นด้วย มีคนบอกแมนพอสมควรชอบใหม่ จีบใหม่ ไม่เหมือนผู้ชายหลายคนไม่จีบไม่ชอบหรือกั๊ก อันนี้เค้าชัดเจนจีบผ่านเฟซฯ เพิ่งคุยกัน 2 เดือนเอง เอาตรงๆ ถ้าไม่มีเรื่องพี่ตรัยเข้ามา ใหม่คงตัดสินใจได้ง่ายกว่านี้ค่ะ”.

โสดแล้วเนื้อหอมกรุ่นจริงๆ ถึงขนาดตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆไม่ขาด ล่าสุด สาว ใหม่–สุคนธวา เกิดนิมิตร แวะมาสวัสดีปีใหม่ ถือโอกาสอัพเดต สถานการณ์หัวใจ หนุ่มคนไหนจะมาวิน... 5 ม.ค. 2560 15:19 5 ม.ค. 2560 15:19 ไทยรัฐ