ข่าว

วิดีโอ

‘ณฉัตร’ เกร็ง...เลิฟซีน “อ้น” โต้ควงหนุ่มทานข้าว!

ออกอาการเกร็งไม่น้อยกับการเข้าฉากเลิฟซีนแรงสุดในชีวิตกับ อ้น–สราวุฒิ มาตรทอง ในละคร “เงาเสน่หา” ทางช่อง 8 ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ประหม่าเพิ่มเข้ามาอีก “ตอนนี้มีผลงานละครเงาเสน่หาและเงาอาถรรพ์อยู่ค่ะ กับเรื่องเงาเสน่หา ตัวละครตัวนี้ยากมาก ในเรื่อง ณฉัตรต้องเล่นเป็นพาร์ตโบว์ลิ่งที่เราศัลยกรรมมาแล้ว แล้วต้องกลับมาแก้แค้นพี่อ้น มันเลยยากทั้งต้องใช้อารมณ์รุนแรง กับอารมณ์อ่อนไหวเหมือนตอนพาร์ตโบว์ลิ่ง ถ้าวันไหนถ่ายสองคาแรกเตอร์ก็อาจจะต้องใช้เวลาปรับหน่อย นอกจากอารมณ์ที่ยากแล้วยังมีเลิฟซีนที่ยากขึ้นเข้าไปอีก ณฉัตรบอกตามตรงเลยว่าให้เราเล่นตบ ตี ยังจะง่ายกว่าอีก (หัวเราะ) พอมาเล่นเลิฟซีน ยอมรับเลยว่าเราจะเล่นแข็งและเกร็งมาก แต่โชคดีที่มีทางพี่อ้นคอยช่วยเราเป็นคนที่ไม่ได้มีจริตเป็นผู้หญิง แสดงออกมาเลยไม่ค่อยสมูท แต่ก็ต้องขอบคุณพี่อ้นด้วยที่คอยช่วยส่งบทให้เราดีมาก”

หัวใจตอนนี้เป็นไงบ้าง มีคนเห็นไปทานข้าวกับหนุ่ม? “วันนั้นณฉัตรได้ไปรับเพื่อนสมัยเรียนอนุบาลเพื่อจะไปนอนที่ห้องด้วย แต่พอดีเพื่อนยังเก็บของไม่เสร็จก็หิว และอยากกินบัวลอยน้ำขิงก็ไปกับเพื่อนผู้ชายอีกคนนึง ซึ่งเขาก็เป็นเพื่อนไม่ใช่คนรู้ใจ สำหรับเรื่องหัวใจก็มีคนคุยอยู่ แต่ ไม่ได้โฟกัสคุยเป็นเพื่อน ช่วงนี้ก็ทำงานเยอะ” เข็ดกับความรัก? “ไม่เข็ดนะ คือถ้าเราจะคบใคร อันดับแรกเขาก็ต้องเข้าใจลักษณะงาน ของเราที่ทำด้วย บางทีตอนคุยแรกๆก็เข้าใจ แต่พอนานๆไปอาจจะไม่เข้าใจเลยต้องศึกษากัน ให้ดี กับคนที่คุยอยู่ตอนนี้ก็ไม่ใช่แฟน คุยกันมา สักพักแล้วต่างคน ต่างไม่มีเวลาที่ ว่างตรงกันเลย คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน ยังไม่รีบร้อน ที่จะตกลงกันเป็น แฟนค่ะ”.

ออกอาการเกร็งไม่น้อยกับการเข้าฉากเลิฟซีนแรงสุดในชีวิตกับ อ้น–สราวุฒิ มาตรทอง ในละคร “เงาเสน่หา” ทางช่อง 8 ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ประหม่าเพิ่มเข้ามาอีก... 5 ม.ค. 2560 15:12 5 ม.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ