ข่าว

วิดีโอ

'สวิส' อวดซิกซ์แพ็กเอาใจแฟนคลับ ปิดประตูหัวใจ ขอทุ่มให้งานดีกว่าปวดหัวเรื่องรัก

เอาใจแฟนคลับสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มวิก 3 สวิส เตชภูวนนท์ ลงทุนถ่ายแฟชั่นเซ็ต อวดซิกซ์แพ็กเอาใจแฟนคลับรับปีใหม่ เจอ สวิส มาสวัสดีปีใหม่ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัพเดตทั้งผลงานและเรื่องความรักว่า ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง ซึ่ง สวิส เผยว่า “ปีใหม่นี้ก็มีถ่ายแฟชั่นเซ็ต Lookbook ตั้งใจมอบให้กับแฟนคลับครับ เพื่อเป็นการตอบแทนที่เค้าสนับสนุนผลงานของเรา” ไม่ค่อยเห็นถ่ายอะไรแบบนี้? “ส่วนตัวไม่ได้ถ่ายอย่างนี้อยู่แล้ว แต่เราหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เราอยู่ในวงการด้วย ซึ่ง ณเดชน์ ทำให้ผมมาฟิตอย่างจริงจังครับ มาแนะนำผมหมดเลยว่าให้ ไปเล่นยิมที่นี่นะ แล้วยังแนะนำเรื่องการกิน เทรนเนอร์ ก็เลยได้แรงบันดาลใจในการเล่น ถามว่าแฮปปี้กับหุ่นรึยัง ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ ก็มีวันที่กินเยอะอยู่บ้าง แต่ทุกเช้าจะขี้เกียจยังไงผมก็ต้องตื่นมาวิ่งทุกเช้าครับ”

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง? “มีละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า” แล้วก็ละครเรื่อง “พ่อครัวหัวป่า” ซึ่งกำลังออนแอร์อยู่ครับ แล้วก็มีเรื่อง “ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ” ที่มีคิวลงจอเร็วๆนี้ครับ ถามว่าแฮปปี้มั้ยที่ละครออนแอร์พร้อมกันเลย ก็แฮปปี้นะครับ เพราะคาแรกเตอร์ในแต่ละเรื่องก็ไม่เหมือนกัน” ปีนี้มีโปรเจกต์อะไรใหม่ๆอีกมั้ย? “ทางช่อง 3 ก็บอกว่าจะมีโปรเจกต์ละคร แต่ยังไม่ได้บอกเรื่องอะไร แล้วก็มีหนังของประเทศจีนที่มีคิวถ่ายทำต่ออีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งถือเป็นหนังจีนเรื่องที่ 2 แล้ว ล่าสุดผู้จัดการก็ได้คุยกับทีมโปรดักชั่นที่เกาหลี ก็คาดว่าจะได้ร่วมงานกันเร็วๆนี้ครับ ส่วนจะเป็นบทไหนก็ได้ เพราะผมก็คิดว่ามันเป็นประตูบานแรกให้เราได้แสดงให้เค้าเห็นว่าเรามีความสามารถมีศักยภาพ ขอแค่มีทางให้เราพิสูจน์ความสามารถ ส่วนหนังจีนที่ถ่ายก่อนหน้านี้ เรื่อง “Don’t want graduate” ก็คาดว่าจะได้ออนแอร์ในช่วงตรุษจีนครับ ซึ่งฉายที่ประเทศจีนครับ” ช่วงที่ตอนถ่ายละครแล้วยังไม่ออนแอร์ ท้อมั้ย? “ก็ลุ้นว่าจะได้ออนแอร์รึเปล่า ถามว่าท้อมั้ย ก็ไม่ท้อเพราะเราทำเต็มที่แล้ว ที่เหลือก็เป็นเรื่องของช่องในการตัดสินใจ ซึ่งระหว่างที่รอเราก็มีถ่ายละครเรื่องอื่นด้วย อย่าง“ดาวหลงฟ้า” ถ่ายจบก็ออนแอร์เลย และเรื่องอื่นๆที่เราเล่นก็ได้ออนแอร์ตาม”

เรื่องหัวใจเงียบเลย? “เงียบสนิทเลยครับ (หัวเราะ) ปิดประตูเลย รู้สึกว่าเรื่องงานสำคัญที่สุดยังไม่มีสมองไปคิดเรื่องนั้นเลยเพราะว่ามันปวดหัวครับ” ประสบการณ์เรื่องรักที่ผ่านมาทำให้เราปวดหัวเยอะรึเปล่า? “มันยังไม่ใช่เวลา เหมือนเรามีเค้กก้อนนึง ถ้าเราต้องแบ่งมันก็จะไม่เต็มก้อน สู้เอาเค้กก้อนนั้นมาให้กับสิ่งนึงไปเลยดีกว่า สิ่งนั้นจะได้มีค่าด้วย ก็อยากจะทุ่มให้กับงาน และมันก็เป็นช่วงชีวิตนึง ถ้าเราแก่ไปมากกว่านี้มันก็จะไม่มีอีกแล้ว” ถ้าเจอคนที่อยากคุยล่ะ? “เราก็จะรักษาระยะห่างเพราะว่าเรื่องงานต้องมาก่อนครับ ตอนนี้ก็ไม่มีใครครับ ถามว่ามีคนอยากเข้ามามั้ย ผมก็ไม่รู้เลยเพราะตื่นมาก็เข้าฟิตเนส ทำงานแล้วก็กลับมานอน แทบไม่มีใครเจาะเข้ามาในพื้นที่ของผมได้เลย ซึ่งตอนนี้ผมมีความคิดเป็นหลักการมากขึ้น ไม่มีใครได้ทุกอย่างพร้อมกันต้องยอมเสียสละบางอย่าง” เหงามั้ย? “เหงาครับ ช่วงเทศกาลรู้สึกว่ามีแต่คนไปกินข้าวกับแฟนอีก แต่ถ้าให้เลือกระหว่างเหงากับปวดหัวขอเลือกเหงาดีกว่า”.

เอาใจแฟนคลับสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มวิก 3 สวิส เตชภูวนนท์ ลงทุนถ่ายแฟชั่นเซ็ต อวดซิกซ์แพ็กเอาใจแฟนคลับรับปีใหม่ เจอ สวิส มาสวัสดีปีใหม่ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ... 5 ม.ค. 2560 15:10 5 ม.ค. 2560 15:11 ไทยรัฐ