ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 06/01/60 DVD

  โชว์ไทม์6 ม.ค. 2560 05:30 น.
  SHARE

  สำหรับ 6 ม.ค. 60 ดีวีดีห้ามพลาด โดยเฉพาะผู้ที่ชอบแนวมิวสิคัล มีการนำละครเวทีเรื่องมิส ไซง่อน มาฉายในโรงภาพยนตร์ จนออกมาเป็นดีวีดีให้ได้ดูกัน ใครที่ไม่เคยชมละครเวทีเรื่องนี้มาก่อน ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ดูภาพชัดแจ๋ว รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ก็น่าสนใจ

  MISS SAIGON: 25TH ANNIVERSARY PERFORMANCE : มิสไซง่อน ฉบับการแสดงฉลองครบ 25 ปี
  MISS SAIGON: 25TH ANNIVERSARY PERFORMANCE : มิสไซง่อน ฉบับการแสดงฉลองครบ 25 ปี


  ผู้กำกับ – คาเมรอน แม็คคินทอช


  เรื่องราวความรักระหว่าง คิม สาวบาร์ในเวียดนาม กับ คริส ทหารหนุ่มอเมริกัน สงครามทำให้ทั้งสองได้พบรักกัน และสงครามก็ทำให้เขาทั้งสองต้องพลัดพรากจากกัน ในขณะที่ คิม เฝ้ารอคอยถึงวันที่จะได้พบกับคนรักของเธออีกครั้ง สามปีผ่านไป โชคชะตาก็ทำให้เขาและเธอได้พบกันอีก แต่เธอกลับพบว่าคนรักที่เธอรอคอยมาตลอดได้แต่งงานใหม่ไปแล้ว เรื่องราวความรักอมตะ การพลัดพราก และการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่แม่จะให้ต่อลูก

  =========================

  IN A VALLEY OF VIOLENCE : คนแค้นล้างแดนโหด
  IN A VALLEY OF VIOLENCE : คนแค้นล้างแดนโหด


  นักแสดง - อีธาน ฮอว์ค, จอห์น ทราโวลต้า
  ผู้กำกับ - ไท เวสต์


  พอล ชายหนุ่มนักพเนจรได้เดินทางเข้ามาในเมืองที่ถูกลืมอย่างเดนตัน ในเท็กซัส ที่ชาวบ้านเรียกว่าหมู่บ้านแดนโหด ที่นี่เขาได้มีเรื่องกับจิลลี่ ลูกชายตัวแสบของนายอำเภอ ที่เริ่มบานปลายไปสู่ความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนลากคนทั้งเมืองเข้าสู่การล้างแค้นที่นองเลือด มีเพียงนายอำเภอคนเดียวที่พยายามหยุดความบาดหมางนี้ แต่เมื่อเขาพบอดีตของพอล ดูท่าความรุนแรงจะยิ่งมีแต่ทวีมากขึ้น

  =========================

  Terraformars : สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู
  Terraformars : สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู

  นักแสดง - ฮิเดอากิ อิโตะ/เอมิ ทาเคอิ/ยามาชิตะ โทโมฮิสะ
  ผู้กำกับ - ทาคาชิ มิอิเกะ


  ในโลกอนาคต ช่วงศตวรรษที่ 21 ภายหลังจากการส่งแมลงสาบและพืชไปยังดาวอังคาร เพื่อปรับสภาพพื้นผิว สำหรับใช้เป็นที่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต แต่แล้วเมื่อระยะเวลาผ่านไป 500 ปี ใน ค.ศ. 2599 กลับพบว่าแมลงสาปที่ส่งไปได้เกิดกลายพันธุ์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่ามนุษย์ ตลอดจนยังได้ฆ่าเหล่าทีมนักวิจัยที่ไปเยือนอย่างเป็นมิตร และทยอยล้มตายมากขึ้นเรื่อยๆ สงครามข้ามเผ่าพันธุ์จึงเกิดขึ้น

  =========================

  I AM BOLT : ยูเซียน โบลท์ ลมกรดสายฟ้า
  I AM BOLT : ยูเซียน โบลท์ ลมกรดสายฟ้า


  ผู้กำกับ - เบนจามิน เทอร์เนอร์, เก๊บ เทอร์เนอร์
  ประเภท – สารคดี


  ยูเซียน โบลท์ นักกรีฑาผู้สร้างประวัติศาสตร์เหรียญทองกีฬาโอลิมปิกสามสมัยติดกัน จะเปิดเผยตัวเขาให้เรารู้จักในแบบที่ไม่เคยให้ใครได้รู้มาก่อน ทั้งชีวิตในฐานะนักกีฬาโอลิมปิกผู้เป็นตำนาน ได้พบกับเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมทีม และในฐานะลูกชาย มาสัมผัสกับชีวิตของยูเซียนตั้งแต่เริ่มฝึกฝนกับโค้ชและทีมของเขา ไปจนถึงการก้าวสู่การแข่งขันระดับโลก มาดูว่าเขาสามารถเอาชนะอุปสรรคอันหนักหนา และความท้าทายอันใหญ่หลวงได้อย่างไรตลอดเส้นทางของนักวิ่ง และได้พบกับชีวิตที่ผ่อนคลายสบายๆ กับตัวตนจริง กับเพื่อนๆ และครอบครัว โดยยอมให้ผู้กำกับได้เข้าถึงตัวเขาอย่างมากที่สุดทั้งนอกและในลู่วิ่ง


  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 06/01/60 DVDโชว์ไทม์ดีวีดี ภาพยนตร์ภาพยนตร์เอนเตอร์เทน@โฮม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 08:55 น.