ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/01/60 DVD

สำหรับ 6 ม.ค. 60 ดีวีดีห้ามพลาด โดยเฉพาะผู้ที่ชอบแนวมิวสิคัล มีการนำละครเวทีเรื่องมิส ไซง่อน มาฉายในโรงภาพยนตร์ จนออกมาเป็นดีวีดีให้ได้ดูกัน ใครที่ไม่เคยชมละครเวทีเรื่องนี้มาก่อน ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ดูภาพชัดแจ๋ว รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ก็น่าสนใจ


ผู้กำกับ – คาเมรอน แม็คคินทอช


เรื่องราวความรักระหว่าง คิม สาวบาร์ในเวียดนาม กับ คริส ทหารหนุ่มอเมริกัน สงครามทำให้ทั้งสองได้พบรักกัน และสงครามก็ทำให้เขาทั้งสองต้องพลัดพรากจากกัน ในขณะที่ คิม เฝ้ารอคอยถึงวันที่จะได้พบกับคนรักของเธออีกครั้ง สามปีผ่านไป โชคชะตาก็ทำให้เขาและเธอได้พบกันอีก แต่เธอกลับพบว่าคนรักที่เธอรอคอยมาตลอดได้แต่งงานใหม่ไปแล้ว เรื่องราวความรักอมตะ การพลัดพราก และการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่แม่จะให้ต่อลูก

=========================


นักแสดง - อีธาน ฮอว์ค, จอห์น ทราโวลต้า
ผู้กำกับ - ไท เวสต์


พอล ชายหนุ่มนักพเนจรได้เดินทางเข้ามาในเมืองที่ถูกลืมอย่างเดนตัน ในเท็กซัส ที่ชาวบ้านเรียกว่าหมู่บ้านแดนโหด ที่นี่เขาได้มีเรื่องกับจิลลี่ ลูกชายตัวแสบของนายอำเภอ ที่เริ่มบานปลายไปสู่ความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนลากคนทั้งเมืองเข้าสู่การล้างแค้นที่นองเลือด มีเพียงนายอำเภอคนเดียวที่พยายามหยุดความบาดหมางนี้ แต่เมื่อเขาพบอดีตของพอล ดูท่าความรุนแรงจะยิ่งมีแต่ทวีมากขึ้น

=========================

นักแสดง - ฮิเดอากิ อิโตะ/เอมิ ทาเคอิ/ยามาชิตะ โทโมฮิสะ
ผู้กำกับ - ทาคาชิ มิอิเกะ


ในโลกอนาคต ช่วงศตวรรษที่ 21 ภายหลังจากการส่งแมลงสาบและพืชไปยังดาวอังคาร เพื่อปรับสภาพพื้นผิว สำหรับใช้เป็นที่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต แต่แล้วเมื่อระยะเวลาผ่านไป 500 ปี ใน ค.ศ. 2599 กลับพบว่าแมลงสาปที่ส่งไปได้เกิดกลายพันธุ์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่ามนุษย์ ตลอดจนยังได้ฆ่าเหล่าทีมนักวิจัยที่ไปเยือนอย่างเป็นมิตร และทยอยล้มตายมากขึ้นเรื่อยๆ สงครามข้ามเผ่าพันธุ์จึงเกิดขึ้น

=========================


ผู้กำกับ - เบนจามิน เทอร์เนอร์, เก๊บ เทอร์เนอร์
ประเภท – สารคดี


ยูเซียน โบลท์ นักกรีฑาผู้สร้างประวัติศาสตร์เหรียญทองกีฬาโอลิมปิกสามสมัยติดกัน จะเปิดเผยตัวเขาให้เรารู้จักในแบบที่ไม่เคยให้ใครได้รู้มาก่อน ทั้งชีวิตในฐานะนักกีฬาโอลิมปิกผู้เป็นตำนาน ได้พบกับเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมทีม และในฐานะลูกชาย มาสัมผัสกับชีวิตของยูเซียนตั้งแต่เริ่มฝึกฝนกับโค้ชและทีมของเขา ไปจนถึงการก้าวสู่การแข่งขันระดับโลก มาดูว่าเขาสามารถเอาชนะอุปสรรคอันหนักหนา และความท้าทายอันใหญ่หลวงได้อย่างไรตลอดเส้นทางของนักวิ่ง และได้พบกับชีวิตที่ผ่อนคลายสบายๆ กับตัวตนจริง กับเพื่อนๆ และครอบครัว โดยยอมให้ผู้กำกับได้เข้าถึงตัวเขาอย่างมากที่สุดทั้งนอกและในลู่วิ่ง


โชว์ไทม์

สำหรับ 6 ม.ค. 60 ดีวีดีห้ามพลาด โดยเฉพาะผู้ที่ชอบแนวมิวสิคัล มีการนำละครเวทีเรื่องมิส ไซง่อน มาฉายในโรงภาพยนตร์ จนออกมาเป็นดีวีดีให้ได้ดูกัน 5 ม.ค. 2560 09:37 5 ม.ค. 2560 14:47 ไทยรัฐ