ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/01/60 CD

โชว์ไทม์
6 ม.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ศุกร์แรก สวัสดีปีใหม่ 2560 ด้วย ซิงเกิ้ลให้กำลังใจจาก เซีย เพลงเด็ดประกอบหนัง ไลอ้อน(จนกว่า....จะพบกัน) ตามมาด้วยซิงเกิ้ลหัวรั้นของสาวล้ำ เลดี้ กาก้า หอบหัวใจดวงเดียวมาหักล้างกับเหตุผลนับล้าน ตบท้ายด้วยอัลบั้มดนตรีประกอบหนังโร้ก วันสุดอลังการที่เพิ่งวางแผงแผ่นเต็ม

ศิลปิน – เซีย (Sia)
ศิลปิน – เซีย (Sia)

ข่าวแนะนำ


ซิงเกิ้ล – Never Give Up
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง ไลออน

Never Give Up (18 พฤศจิกายน 2016) เป็นเพลงพิเศษที่เซียเขียนขึ้นเพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง ไลอ้อน เธออัดกลิ่นอายของเครื่องเทศแรงแบบที่หนังบอลลีวูดใช้กัน แต่ไม่ทิ้งอัตลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งเหมาะกับเนื้อหาของหนังอย่างที่ผู้กำกับ การ์ธ เดวิส ปลื้ม และยังเข้ากับดนตรีประกอบภาพยนตร์ของดัสติน โอฮอลโลแรนกับเฮ้าส์ชก้า ที่ล่าสุดได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำแล้ว


เพลง Never Give Up ของ เซีย
ขอขอบคุณ Sia

Entertain@Home ยืนยันว่า นี่คือหนังให้กำลังใจเปิดปีใหม่ ที่ได้ เดฟ พาเทล มารับบทหนักเป็น ซารู เบียร์ลี่ย์ หนุ่มอินเดียนที่โตมาในครอบครัวอุปถัมภ์ตั้งแต่เด็ก เขามุ่งมั่นหวนกลับไปตามล่าหารกรากของตัวเอง ความรู้สึกผิดที่ตัวเขาในวัยเยาว์ละทิ้งพี่ชายกับแม่ แม้เส้นทางจะเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่เขาก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะค้นหาจนกว่าพบเจอครอบครัวตัวจริงของเขานั่นเอง

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Lion ขอขอบคุณ The Weinstein Company

==========================

ศิลปิน – เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)
ศิลปิน – เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)


ซิงเกิ้ล – Million Reasons
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Million Reasons (8 พฤศจิกายน 2016) เป็นมิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุดที่ เลดี้ กาก้า เพิ่งปล่อยออกมาหลังจากให้แฟนๆ รออยู่นาน นิวยอร์กเกอร์สาววัย 30 ปี (เกิด 28 มีนาคม 1986) ในลุคสบายๆ สลับกับชุดกางเกงสูทสีชมพูตามคอนเซปต์อัลบั้ม Joanne ของเธอ เห็นเธอถ่ายทอดอารมณ์โศกเศร้าในท่วงทำนองเพลงบัลลาดนี้แล้ว ต้องขอยกนิ้วโป้งให้สองมือเลย


เพลง Million Reasons ของ เลดี้ กาก้า
ขอขอบคุณ LadyGagaVEVO

Entertain@Home ขอบอกเลยว่า นี่คือ ซิงเกิ้ลที่ตอกย้ำความเป็นศิลปินยอดเยี่ยมของเลดี้ กาก้า ยิ่งเช็กความเคลื่อนไหวล่าสุดก็ไม่น่าแปลกใจที่เห็นอัลบั้ม Joanne ขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ใครยังไม่ได้ฟังรีบจัดอัลบั้มเต็มมาไว้ในครอบครองด่วนเลย


เบื้องหลังการทำงานบทที่ 2 จากอัลบั้ม Joanne ของ เลดี้ กาก้า
ขอขอบคุณ LadyGagaVEVO

==========================

ศิลปิน – ไมเคิ้ล จิแอคชิโน่ (Michael Giacchino)
ศิลปิน – ไมเคิ้ล จิแอคชิโน่ (Michael Giacchino)


อัมบั้มดนตรีประกอบภาพยนตร์ – Rogue One: A Star Wars Story (Original Motion Picture Soundtrack)
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ดนตรีประกอบภาพยนตร์

Rogue One: A Star Wars Story เปิดตัวสวยสดงดงามทั่วโลก ก็ถึงเวลาที่จะได้เป็นเจ้าของเพลงประกอบสุดตื่นเต้นเร้าอารมณ์โดย ไมเคิ้ล จิแอคชิโน่ เจ้าของรางวัลออสการ์และแกรมมี่มาทำหน้าที่ประพันธ์บทเพลง ทุกแทร็คบรรเลงโดยวงออเคสตร้าพร้อมเครื่องดนตรีกว่า 110 ชิ้น อัลบั้มประกอบภาพยนตร์นี้จะมาตรึงใจแฟนๆ Star Wars อีกครั้งอย่างแน่นอน


เบื้องหลังงานรังสรรค์ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่อง Rogue One: A Star Wars Story
ขอขอบคุณ Star Wars

Entertain@Home ดูหนังแล้วก็มั่นใจว่า แฟนสตาร์ วอร์สทุกรุ่นก็คงจะปลาบปลื้มกับบทแทรกพิเศษตอนนี้ และน่าจะตามเก็บงานเพลงประกอบไว้ให้ครบคอลเลกชั่นแน่ๆ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูหนังก็รีบหารอบกันได้แล้วนะ ส่วนอัลบั้มเพลงเพิ่งวางแผงแผ่นเต็มน่ะ

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/01/60 CDโชว์ไทม์ซีดีเพลงCD เพลงEntertain@Home

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:02 น.