ไลฟ์สไตล์
100 year

‘อาร์ม-น้ำฝน’ หวานอยู่

กุ๊กกิ๊ก6 ม.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

สวัสดีปีใหม่ ปีไก่กุ๊ก...กุ๊ก คุ้ยเขี่ย จิกกัด ว้าย...ย ไม่นะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ใช่คนแบบนั้นนะค้า แต่ถ้าคันก็เกาให้วนๆไป เพราะอาการคันเป็นเรื่องธรรมชาติ

อร้าย...ย มดกัด ร้องจ๊าก เกาแก๊กๆๆๆ อาการคันจาก น้องน้อย-หน่า ถามถึงความหวาน ที่ทะลุไอจี ของ “คู่รัก” น้ำฝน-พัชรินทร์ กับ อาร์ม พิพัฒน์

ข่าวแนะนำ

“หนูดีใจและ ชื่นใจมากเลยค้าพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่นั่งดูไอจีดาราเมื่อช่วงปีใหม่ เห็นดาราหลายคู่ควงกันไปเที่ยว และมีคู่ของ น้ำฝน-พัชรินทร์ กับ อาร์ม พิพัฒน์ ด้วยค่ะ ที่หนูกรี๊ด...ด มาก เพราะหนูว่าความรักของพี่สองคนนี้น่ารักดี เคยผิดหวังจากความรักมาเหมือนกัน ครั้งนี้ก็หวังว่าจะรักหวานและสมหวังไป ถึงวันวิวาห์นะค้า ฝากบอกพี่น้ำฝนด้วยนะคะ หนูคนนึงที่เอาใจเชียร์ความรักพี่เขาอยู่”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตาร้อนผ่าวๆค้า ได้ดูไอจีดาราเหมือนกัน อิจฉาที่สุด อยากมีแฟนควงแขนพาไปเที่ยวทริปสวีตบ้างอ่ะ อาร์ม-พิพัฒน์ นี่เห็นเงียบๆ ไม่คิดเลยนะค้าเวลาหวานก็จัดเต็ม ขยันทำคะแนนเลิฟกับ น้ำฝน อาจจะเพราะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น อาร์ม-น้ำฝน ไปเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมอวดความหวาน

หลังจากที่เคลียร์ข่าวชัดว่า น้ำฝน ไม่ได้ไปแย่งรัก อาร์ม มาจากใคร ความสัมพันธ์ก็รุดหน้า มีแต่ดีวันดีคืน หวานทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะสองคนตอนนี้หัวใจเดียวกัน อยากจะช่วยกันทำให้คืนวันที่มี...อบอวนไปด้วยความรัก นับวันยิ่งหวาน อาร์ม ก็เข้ากับครอบครัว น้ำฝนได้ดี ทริปเที่ยวญี่ปุ่น คอนเฟิร์มความหวานทะลุไอจีที่แม้อากาศจะหวาน แต่ทั้งคู่จับมือกันแน่น หวานแค่ไหน อาร์ม-น้ำฝน ก็เอาอยู่!!

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กน้ำฝน พัชรินทร์อาร์ม พิพัฒน์คู่รักดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 22:42 น.