‘อาร์ม-น้ำฝน’ หวานอยู่

ข่าว

‘อาร์ม-น้ำฝน’ หวานอยู่

กุ๊กกิ๊ก

  6 ม.ค. 2560 05:01 น.

  สวัสดีปีใหม่ ปีไก่กุ๊ก...กุ๊ก คุ้ยเขี่ย จิกกัด ว้าย...ย ไม่นะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ใช่คนแบบนั้นนะค้า แต่ถ้าคันก็เกาให้วนๆไป เพราะอาการคันเป็นเรื่องธรรมชาติ

  อร้าย...ย มดกัด ร้องจ๊าก เกาแก๊กๆๆๆ อาการคันจาก น้องน้อย-หน่า ถามถึงความหวาน ที่ทะลุไอจี ของ “คู่รัก” น้ำฝน-พัชรินทร์ กับ อาร์ม พิพัฒน์

  “หนูดีใจและ ชื่นใจมากเลยค้าพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่นั่งดูไอจีดาราเมื่อช่วงปีใหม่ เห็นดาราหลายคู่ควงกันไปเที่ยว และมีคู่ของ น้ำฝน-พัชรินทร์ กับ อาร์ม พิพัฒน์ ด้วยค่ะ ที่หนูกรี๊ด...ด มาก เพราะหนูว่าความรักของพี่สองคนนี้น่ารักดี เคยผิดหวังจากความรักมาเหมือนกัน ครั้งนี้ก็หวังว่าจะรักหวานและสมหวังไป ถึงวันวิวาห์นะค้า ฝากบอกพี่น้ำฝนด้วยนะคะ หนูคนนึงที่เอาใจเชียร์ความรักพี่เขาอยู่”

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตาร้อนผ่าวๆค้า ได้ดูไอจีดาราเหมือนกัน อิจฉาที่สุด อยากมีแฟนควงแขนพาไปเที่ยวทริปสวีตบ้างอ่ะ อาร์ม-พิพัฒน์ นี่เห็นเงียบๆ ไม่คิดเลยนะค้าเวลาหวานก็จัดเต็ม ขยันทำคะแนนเลิฟกับ น้ำฝน อาจจะเพราะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น อาร์ม-น้ำฝน ไปเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมอวดความหวาน

  หลังจากที่เคลียร์ข่าวชัดว่า น้ำฝน ไม่ได้ไปแย่งรัก อาร์ม มาจากใคร ความสัมพันธ์ก็รุดหน้า มีแต่ดีวันดีคืน หวานทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะสองคนตอนนี้หัวใจเดียวกัน อยากจะช่วยกันทำให้คืนวันที่มี...อบอวนไปด้วยความรัก นับวันยิ่งหวาน อาร์ม ก็เข้ากับครอบครัว น้ำฝนได้ดี ทริปเที่ยวญี่ปุ่น คอนเฟิร์มความหวานทะลุไอจีที่แม้อากาศจะหวาน แต่ทั้งคู่จับมือกันแน่น หวานแค่ไหน อาร์ม-น้ำฝน ก็เอาอยู่!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์