ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 06/01/60

พ.พาทินี
6 ม.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์พบปัญหาเพราะความใจอ่อน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นไร้ปัญหา การเงินหมดเงินไปกับการใช้จ่ายตามอารมณ์ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังต้องครองโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานความสามารถเฉพาะตัวจะนำพาให้คุณไปสู่ความสำเร็จได้ในไม่ช้า การเงินควรสำรองเงินไว้บางส่วนเพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายกะทันหัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเต็มที คนโสดใกล้จะได้พบกับรักที่คุณตามหา

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายเพราะความขยันหมั่นเพียร การเงินแม้จะมีรายจ่ายที่ตายตัวแต่ยังไม่ถึงขั้นเกิดปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่มุ่งทำงานเพื่อสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดสร้างเนื้อสร้างตัวจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้โชคจากความสัมพันธ์พิเศษบางอย่าง การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะช่วงนี้รายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ ความรักยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเกิดปัญหาวุ่นวายน่าปวดหัว ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีโอกาสลงทุนที่หวังผลในเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่คนรักเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่ใจปรารถนา

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะพบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมารไม่มีบารมีไม่เกิด...ช่วงนี้มีเกณฑ์พบคนอิจฉาหมั่นไส้เพราะคุณได้ดีเกินหน้าเกินตา การเงินหมดเงินเก็บไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่จะช่วยกันสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่อยู่แดนไกล.

ข่าวแนะนำ


พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงเช็คดวงประจำวันดวงตามวันเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:36 น.