ดวงดาวของท่าน 06/01/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 06/01/60

พ.พาทินี

  6 ม.ค. 2560 05:01 น.

  วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์พบปัญหาเพราะความใจอ่อน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นไร้ปัญหา การเงินหมดเงินไปกับการใช้จ่ายตามอารมณ์ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังต้องครองโสดเพราะเลือกมากเกินไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานความสามารถเฉพาะตัวจะนำพาให้คุณไปสู่ความสำเร็จได้ในไม่ช้า การเงินควรสำรองเงินไว้บางส่วนเพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายกะทันหัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเต็มที คนโสดใกล้จะได้พบกับรักที่คุณตามหา

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายเพราะความขยันหมั่นเพียร การเงินแม้จะมีรายจ่ายที่ตายตัวแต่ยังไม่ถึงขั้นเกิดปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่มุ่งทำงานเพื่อสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดสร้างเนื้อสร้างตัวจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้โชคจากความสัมพันธ์พิเศษบางอย่าง การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะช่วงนี้รายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ ความรักยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเกิดปัญหาวุ่นวายน่าปวดหัว ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีโอกาสลงทุนที่หวังผลในเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่คนรักเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่ใจปรารถนา

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะพบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมารไม่มีบารมีไม่เกิด...ช่วงนี้มีเกณฑ์พบคนอิจฉาหมั่นไส้เพราะคุณได้ดีเกินหน้าเกินตา การเงินหมดเงินเก็บไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่จะช่วยกันสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่อยู่แดนไกล.


  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์