ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอดูทักลูกชะตาขาด แม่ขอร้องไปสะเดาะเคราะห์ ไม่เชื่อ! เจอรถชนตาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2560 22:38 น.
SHARE

หมอดูทักลูกชะตาขาด แม่ขอร้องให้ไปสะเดาะเคราะห์ แต่ลูกไม่เชื่อ ขอกลับโรงงาน ไปยื่นเรื่องใช้สิทธิ์ประกันสังคมรักษาอาการบาดเจ็บ ระหว่างขี่ จยย.กลับที่พัก เจอรถชนตาย ...

เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่ 4 มกราคม 2560 ร.ต.ท.จตุรงค์ ณ ถลาง ร้อยเวร สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต ภายในซอยสุขาภิบาล 2 หมู่ที่ 9 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นางสาวอมรรัตน์ ยอดนวล อายุ 23 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขตษ 144 ราชบุรี ล้มคว่ำอยู่ และห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถยนต์กระบะบรรทุกน้ำ ยี่ห้อนิสสันสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ตธ 1107 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง สภาพไฟด้านหน้ารถฝั่งซ้ายแตก

จากการสอบถามเพื่อนข้างห้องของผู้ตาย ที่เดินทางมาดูศพ ทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานของโรงงานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแห่งหนึ่ง ใน ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ขี่จักรยานยนต์กำลังกลับที่พักหลังไปยื่นเรื่องขอใช้สิทธิ์ประกันสังคมกับทางโรงงาน เนื่องจากถูกเครื่องจักรบาด เป็นแผลที่นิ้วโป้ง ขณะทำงาน โดย
ก่อนหน้านี้ช่วงปีใหม่ ผู้ตายกลับบ้านที่จังหวัดกำแพงเพชร และเพิ่งกลับมาถึงช่วงดึกของวันที่ 3 ที่ผ่านมา โดยเล่าให้ตนฟังว่า แม่ขอร้องให้อยู่ต่อ เพื่อทำพิธีสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตา เพราะแม่ผู้ตายไปหาหมอดู แล้วหมอดูทักว่า ลูกสาวชะตาขาด แต่ผู้ตายไม่เชื่อ และบอกว่าต้องรีบกลับมายื่นเรื่องขอใช้สิทธิ์ประกันสังคม และมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

ด้าน นายหนาน ดำงาม อายุ 23 ปี คนขับรถยนต์กระบะส่งน้ำ เล่าว่า ตนเพิ่งมาขับรถน้ำเป็นวันแรก โดยมาขับแทนเพื่อนที่หยุดงานไป ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถมาเลนซ้าย ผู้ตายอยู่เลนขวา เมื่อมาถึงปากซอยที่เกิดเหตุ ตนไม่เห็นว่าผู้ตายจะเลี้ยวเข้าซอย จึงไม่ได้ทันหยุดรถ ทำให้รถจักรยานยนต์ชนเข้ากับด้านหน้ารถจนไฟหน้าแตก ส่วนรถจักรยานยนต์ล้มลง ผู้ตายศีรษะฟาดพื้น เสียชีวิตทันที

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายหนาน ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และจะได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอดูทักชะตาขาดสะเดาะเคราะห์รถชนตายสมุทรสาคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 09:21 น.