ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติขอความยุติธรรม! กระบะม้งเลี้ยวเข้าปั๊มตัดหน้า จยย. ทำหลานชายวัย 14 ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2560 19:32 น.
SHARE

กระบะชาวม้งเลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน ตัดหน้าจักรยานยนต์เด็กชายวัย 14 อาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตเวลาต่อมา ญาติร้องขอความเป็นธรรม...

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kai Mada ได้โพสต์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิด อุบัติเหตุบริเวณหน้าปั๊ม ปตท. สาขาพาน จังหวัดเชียงราย ขณะรถกระบะเลี้ยวรถเข้าปั๊มน้ำมันตัดหน้ารถจักรยานยนต์ ส่งผลให้ ด.ช.เจริญชัย แสนธิวัง หรือ น้องเบนซ์ อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 28 ธ.ค. 59

ข่าวแนะนำ

นางมาดา (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า ด.ช.เจริญชัย เป็นนักกีฬาของเทศบาลพาน ซึ่งขณะเกิดเหตุ กำลังกลับจากซ้อมฟุตบอล โดยภาพกล้องวงจรปิดตัวเต็มที่ได้รับมานั้นพบว่า หลังเกิดเหตุทางคู่กรณีได้เพียงมาดูห่างๆ อยู่พักหนึ่ง จากนั้นได้ขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา ด.ช.เจริญชัย ได้เสียชีวิตแล้ว จึงอยากร้องขอความยุติธรรมให้กับน้องเบนซ์ด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า ขณะนี้ทราบทะเบียนรถและชื่อผู้ขับขี่รถกระบะโตโยต้า ทะเบียน กน 1525 นครปฐม ในวันเกิดเหตุแล้วคือ นายสาม ตาโบ ชาวม้ง จ.เชียงราย ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบข้อเท็จจริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะตัดหน้าจักรยานยนต์ปั๊มน้ำมันพาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:21 น.