ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนร้ายก่อเหตุ จ่อยิงผอ.โรงเรียนที่ยะลาดับคาร้านชำ คาดปมเรื่องส่วนตัว

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2560 20:17 น.
  SHARE

  คนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คนขี่ จยย.ดักรอ แล้วเข้าไปจ่อยิง ผอ.โรงเรียนบ้านตะบิงตีงี ที่ร้านขายของชำในตลาดเกษตร ที่ยะลา กระสุนเจาะศีรษะเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะหลบหนีไป ตร.คาดปมสังหารมาจากเรื่องส่วนตัว...

  เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 4 ม.ค.60 นายวันสุกรี แวมามะ ปลัดอำเภอหัวหน้างานป้องกันอำเภอเมืองยะลา จ.ยะลา พร้อมกำลัง อส.ออกตรวจพื้นที่ ขณะผ่านถนนสาย 15 เขตเทศบาลนครยะลา รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่ร้านขายของชำในตลาดเกษตร จึงได้แจ้ง พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา แล้วร่วมไปตรวจสอบพบศพนายสาเฮาะ มูเล็ง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 608 ถนนสาย 15 ถูกกระสุนเจาะศีรษะ 1 นัด นอนตายจมกองเลือดอยู่ภายในร้าน ไม่พบหลักฐานอื่น

  สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสาเฮาะ มูเล็ง มีตำแหน่งเป็น ผอ.รร.บ้านตะบิงตีงี หมู่ 4 ต.ลุโบะยิไร อ.มายอ จ.ปัตตานี ก่อนเกิดเหตุได้ออกจากบ้านบริเวณใกล้เคียงเข้าไปซื้อสิ่งของภายในร้านสะดวกซื้อ จู่ๆ มีคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 คนขี่ จยย.มาจอดหน้าร้าน มือปืนที่ซ้อนท้ายได้ก้าวลงไปทำทีเข้าไปซื้อสินค้า แล้วใช้อาวุธปืนพกสั้นจ่อยิงศีรษะนายสาเฮาะ มูเล็ง 1 นัด จนล้มลงตายคาที่ หลังก่อเหตุคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นรถ จยย.ให้เพื่อนขับพาหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ่อยิงหัวยิงผอ.โรงเรียนยะลาสภ.เมืองยะลายิง ผอ.ร.ร.บ้านตะบิงตีงี

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้