ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอร่าง นทท.ชลบุรี คนพ่อที่จมเขื่อนศรีนครินทร์แล้ว ส่วนลูกยังไม่พบ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2560 19:40 น.
  SHARE

  ภาพจากชมรมกู้ภัยทางน้ำ ภาค 7

  พบศพนักท่องเที่ยวชาวชลบุรี ที่หายไปขณะนั่งเรือเพื่อตกปลาในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ โดย จนท.พบร่างคนพ่อลอยห่างจากจุดที่พบแกลลอนน้ำมันราว 100 เมตร ส่วนลูกชายยังไม่พบ จนท.ยังออกค้นหาเต็มที่...

  ความคืบหน้าการค้นหานายเกียรติกร ช่อยเครือ อายุ 48 ปี และนายจารุทัศน์ ช้อยเครือ อายุ 22 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นักท่องเที่ยวจากชลบุรี ที่หายตัวไปขณะออกไปนั่งเรือเพื่อตกปลาในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ เมื่อบ่ายวันที่ 31 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกันช่วยกันค้นหาแต่ไม่พบ พบเพียงแกลลอนน้ำมัน และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ลอยอยู่เหนือน้ำโดยสองพ่อลูกได้เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนช่วงหยุดยาวเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตามข่าวที่เสนอไปก่อนหน้านี้ (จนท.เร่งหา 2 พ่อลูกเมืองชล หายตัวขณะล่องแพตกปลา เขื่อนศรีนครินทร์)


  เมื่อเวลา 13.30. น. วันที่ 4 ม.ค.60 ทีมค้นหน้า นำโดย ปภ.กาญจนบุรี อส.ศรีสวัสดิ์ ทหาร ชป.รส.ร.9พัน1 (ศรีสวัสดิ์) นายเฉลิมพนธ์ หงษ์ยนต์ ประธานชมรมกู้ภัยทางน้ำ ภาค 7 และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจนบุรี ได้นำเรือพร้อมนักประดาน้ำร่วมกันออกค้นหาในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จนพบศพของ นายเกียรติกร ช่อยเครือ อายุ 48 ปี ลอยขึ้นอืดอยู่ในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หมู่ 5 ต.ด่านแม่แฉลบ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี โดยศพนายเกียรติกรลอยขึ้นอืดอยู่ห่างจากจุดที่พบแกลลอนใส่น้ำมัน และกล่องมาม่าที่เป็นของนายเกียรติกรที่ลอยอยู่ก่อนหน้านี้ประมาณ 100 เมตร บริเวณที่พบศพน้ำลึกประมาณ 66 เมตร ส่วนนายจารุทัศน์ ช้อยเครือ อายุ 22 ปียังไม่พบ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกันออกค้นหากันอย่างเต็มที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จมน้ำตายเกียรติกร ช่อยเครือเขื่อนศรีนครินทร์ปีใหม่จมน้ำเขื่อนศรีนครินทร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 04:51 น.