ไลฟ์สไตล์
100 year

ยายชัยภูมิถูกกระหน่ำแทง หอบลมสุดท้ายมาตายหน้าบ้าน คาดฝีมือหลานชาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2560 18:20 น.
SHARE

หญิงชาวชัยภูมิ วัย 65 ปี ถูกแทงใต้ราวนมด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ และแขนหลายแผล วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือก่อนสิ้นใจหน้าบ้าน ชาวบ้านคาดฝีมือหลานชายติดยา หลังก่อเหตุหนีหายเข้าป่าท้ายหมู่บ้าน ตร.เร่งหาหลักฐานและตามตัวมาสอบสวนต่อไป...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ม.ค. 60 ร.ต.อ.อัศวิน พรมนอก รอง สว.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ศปก.สภ.เมืองชัยภูมิ ว่า มีคนถูกแทงวิ่งออกมาร้องขอความช่วยเหลือก่อนเสียชีวิต พื้นที่บ้านหนองหญ้ารังกา หมู่ที่ 10 ต.โพนทอง อ.เมืองชัยภูมิ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม กองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 81 บ้านหนองหญ้ารังกา ม.10 ต.โพนทอง เป็นบ้านไม้เก่าชั้นเดียวเปิดโล่ง พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง ถูกแทงนอนจมกองเลือดหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจตามร่างกายพบถูกแทงใต้ราวนมด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ และแขนทั้ง 2 ข้างหลายแผล ทราบชื่อ นางเตียงคำ เชื้อโพนทอง อายุ 65 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน บ้านเลขที่ 35 หมู่ 11 ต.โพนทอง อ.เมืองชัยภูมิ ห่างจากศพประมาณ 50 เมตร พบกองเลือดและมีดปลายแหลมตกอยู่ ตรวจสอบภายในบ้านพบกองเลือดหน้าเก้าอี้นั่งเล่น ข้าวของกระจัดกระจายคล้ายเกิดการต่อสู้ขึ้น ใต้แคร่ไม้พบกระเป๋าสตรางค์ บริเวณพื้นบ้านพบเงินตกกระจายประมาณ 6,000 บาท เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและกองพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สอบถามชาวบ้านในละแวกกล่าวว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป อาศัยอยู่กับหลานชายซึ่งหนีทหารมา 5 เดือนแล้ว หลานชายชอบทำตัวเกเร ดื่มสุรา เสพยา และเมื่อช่วงเที่ยงวันได้ยินเสียงผู้ตายตะโกนโหวกเหวก แล้ววิ่งออกมาหน้าบ้านร้องให้เพื่อนบ้านช่วยเหลือแต่ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน ส่วนหลานชายวิ่งหายไปทางป่าท้ายหมู่บ้าน คาดว่าน่าจะเป็นคนลงมือปลิดชีพยายของตัวเอง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทราบชื่อหลานชายแล้วคือ นายกิตติ ค่อยชัยภูมิ อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.โพนทอง อ.เมืองชัยภูมิ โดยเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบหาหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุและสอบสวนพยานเพิ่มเติม วางกำลังค้นหาภายในป่าหลังหมู่บ้าน เพื่อตามหาตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้มาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้นำไปที่โรงพยาบาลชัยภูมิ เพื่อชันสูตรพลิกศพต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลานฆ่ายายแทงตัดขั้วหัวใจถูกแทงตายชัยภูมิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:22 น.