ข่าว

วิดีโอ

ออกหมายจับฆ่าโดยเจตนา เสี่ยแพกุ้งกุยบุรี ยิงโหดลูกผญบ.-หลานครู 3 ศพ

ตำรวจกุยบุรี ไม่รีรอที่จะออกหมายจับเสี่ยแพกุ้งปืนโหด ยิงลูกผู้ใหญ่บ้านพร้อมเพื่อนดับ 3 ศพ บาดเจ็บอีก 4 หลังหนีไปพร้อมหลานชายที่มาฟ้องจนกลายเป็นเหตุใหญ่โต เจ้าตัวประสานนอภ.กำลังติดต่อผู้ใหญ่ที่นับถือ พาเข้ามอบตัว...

วันที่ 4 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีวัยรุ่นเปิดเพลงฉลองปีใหม่ส่งเสียงดัง เมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่าน เพื่อนบ้านได้ยินเสียงรำคาญ แจ้งตำรวจให้ไปตักเตือน จนสร้างความไม่พอใจ พาเพื่อนรุมทำร้าย สู้ไม่ได้ไปบอกลุงนำอาวุธปืน 9 มม.จ่อยิงคู่อริที่ถนนสาธารณะในหมู่บ้านดงเกตุ หมู่ 9 ต.กุยเหนือ จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ได้แก่ นายสราวุธ แกมไทย อายุ 24 ปี น.ส.ทิพย์สลาลี แกมไทย อายุ 23 ปี ลูกชายและลูกสาวขนายธนกฤต แกมไทย ผู้ใหญ่บ้านดงเกตุ หมู่ 9 ต.กุยเหนือ และนายราเชนทร์ ปราชญเปรื่อง อายุ 19 ปี หลานชายนายสามารถ รุ่งเรือง ผอ.โรงเรียนกุยบุรีวิทยา และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน (นักเลงกุยบุรีโหด รุ่นใหญ่เคลียร์ให้เด็ก ยิงหลานผอ.-ลูกผญบ.ดับ3 เจ็บ4)

ล่าสุด พ.ต.อ.สุชิน กิจกสิกร ผกก.สภ.กุยบุรี เผยว่า ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ออกหมายจับที่ 1/2560 ลงวันที่ 3 มกราคม 2560 เพื่อจับกุมนายสมชาย หรือน้อย เย็นใจ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/1 หมู่ 9 ต.กุยเหนือ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนติดตามสืบหาข้อมูลว่าคนร้ายหลบหนีไปที่ใดบ้าง

ด้าน นายชาตรี จันทร์วีระชัย นายอำเภอกุยบุรี กล่าวว่า ภายหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจได้ลงพื้นที่ ทราบว่าผู้ก่อเหตุและหลานชาย ไม่อยู่ที่บ้านแล้ว เบื้องต้นได้รับการประสานว่าจะมีการมอบตัวผ่านผู้ใหญ่ที่นายสมชาย เย็นใจ ผู้ต้องหาให้ความนับถือ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเดิมทีคาดว่า เป็นเรื่องทะเลาะวิวาทจากการเปิดเพลงเสียงดัง แต่จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุ หรือแรงจูงใจที่นายสมชายยิงกลุ่มวัยรุ่นจนเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 รายดังกล่าว  ซึ่งต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ในการสืบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป. 

ตำรวจกุยบุรี ไม่รีรอที่จะออกหมายจับเสี่ยแพกุ้งปืนโหด ยิงลูกผู้ใหญ่บ้านพร้อมเพื่อนดับ 3 ศพ บาดเจ็บอีก 4 หลังหนีไปพร้อมหลานชายที่มาฟ้องจนกลายเป็นเหตุใหญ่โต เจ้าตัวประสาน นอภ.กำลังติดต่อผู้ใหญ่ที่นับถือ พาเข้ามอบตัว... 4 ม.ค. 2560 15:34 4 ม.ค. 2560 16:16 ไทยรัฐ