ข่าว

วิดีโอ

ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ได้ฤกษ์ยัดอึ๋ม 400 ซีซี เอาใจแฟนหนุ่มก่อนเตรียมแต่งงาน

ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ เผยชีวิตรักแฮปปี้ บอย แฟนหนุ่ม เซอร์ไพรส์ทำแหวนมาให้ นับวันรอมาขอแต่งงาน เปรยเตรียมเสริมอึ๋ม ตั้งใจอัพไซส์ 400 ซีซี บอกจะเจ็บตัวทั้งทีเอาใหญ่ๆ ไปเลย...

นับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ที่ตอนนี้ทั้งลักกี้อินเกมและอินเลิฟ อย่างล่าสุดแฟนหนุ่ม บอย หลานของ เป็ด เชิญยิ้ม เซอร์ไพรส์มอบแหวนที่ออกแบบด้วยตัวเองให้ และเร็วๆ นี้ สาวชมพู่ก็เตรียมขึ้นเขียงเสริมอึ๋มเอาใจแฟนหนุ่มอีกด้วย

ชมพู่ เผยว่า "จริงๆ เรื่องการแต่งงานก็มีพูดกันเล่นๆ มากกว่า เพราะเรารู้สึกว่าตอนนี้เรามีความสุขมาก การอยู่ด้วยกันมันเป็นเรื่องปกติ แต่ในอนาคตก็อยากมีลูกนะ ก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่เขาจะมาขอ (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้เราก็แลกแหวนและบอกให้ผู้ใหญ่รับรู้ไปแล้ว ซึ่งแหวนวงนี้เป็นแหวนที่เขาแอบไปออกแบบให้เพื่อนเขาช่วยทำ ก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์นะ เพราะเราก็เคยบ่นว่าอยากได้แหวน เขาก็ไปทำมาให้ ในส่วนของพิธีงานก็เดี๋ยวค่อยว่ากัน เรื่องฤกษ์ก็เอาฤกษ์ที่สะดวกของทั้งคู่ดีกว่าค่ะ"

"ส่วนเรื่องเสริมอึ๋ม เอาจริงๆ ถ้าให้เสียเงิน เราก็ไม่ทำ แต่พอดีมีสปอนเซอร์ให้ทำฟรี ก็เลยทำ ก็ไปเลือกมาแล้วว่าจะทำสัก 400 ซีซี ตอนแรกก็กลัวว่าจะใหญ่ไป แต่หลายคนที่รู้จักเขาก็บอกว่าจะเจ็บตัวทั้งที เอาขนาดนี้ไปเลย จะได้ไม่ต้องไปแก้ใหม่ ถ้าทำจริงๆ คงเป็นช่วงสงกรานต์เลย ใจจริงเราก็กลัวว่าจะเจ็บนะ เพราะหลายคนจะบอกว่าเหมือนโดนรถสิบล้อทับ แต่พอมีสปอนเซอร์เข้ามาก็เลยตัดสินใจทำ ตอนแรกแฟนก็ห้ามไม่อยากให้ทำ แต่พอเขาเห็นเราเอาใจก็บอกว่าทำทั้งทีก็ให้มันใหญ่เลยนะ เลยรู้สึกว่าเจ็บทั้งทีก็ให้ใหญ่ไปเลย แฟนจะได้มองเราคนเดียว (หัวเราะ)".

ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ เผยชีวิตรักแฮปปี้ บอย แฟนหนุ่ม เซอร์ไพรส์ทำแหวนมาให้ นับวันรอมาขอแต่งงาน เปรยเตรียมเสริมอึ๋ม ตั้งใจอัพไซส์ 400 ซีซี บอกจะเจ็บตัวทั้งทีเอาใหญ่ๆ ไปเลย... 4 ม.ค. 2560 14:54 4 ม.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ