ข่าว

วิดีโอ

นานะกลับมาแล้ว!! โอบ แอบลุ้นได้จูบ ฝน ครั้งแรก ฝากทุกคนเอาใจช่วย

เรียกว่าลุ้นกันจนมันหยด กลายเป็นซีรีส์ 5 ตอนจบที่คนดูมีส่วนร่วมในการตามล่าหาความจริงมากที่สุด จนเกิดวลีฮิตที่ว่า "ใครฆ่านานะ” เสาร์นี้ 7 ม.ค.60 ค่ายนาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV ชวนทุกคนมาติดตาม “I HATE YOU I LOVE YOU” กับอีกมุมของ ไอ่ รับบทโดย โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่เฝ้าตามจีบ ซอล รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล อย่างไม่ลดละ คอยเป็นเพื่อนใจที่ช่วยเหลือ ทุกอย่าง จนหลายคนเดาไปต่างๆ นานา เป็นอีกบุคคลต้องสงสัย และสับสนว่าจริงๆ แล้ว เขาเกี่ยวพันกับการตายของ “นานะ” หรือไม่!! 

โอบ กล่าวว่า “บทของไอ่ดูจะเป็นคนที่ดูลูสเซอร์ แต่จริงๆ แล้วทัศนคติของไอ่ไม่ลูสเซอร์เลยครับ เพราะไม่เคยแพ้คนอื่น ปกติอยากได้อะไร ก็ต้องได้ แต่เป็นคนไม่ค่อยพูด เป็นคนที่แสดงออกไม่ค่อยเก่ง เข้าสังคมไม่ค่อยเป็น ในบทอาจจะดูเป็นแค่วัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็มีสถานการณ์บางอย่างที่เป็นจุดเปลี่ยน ทำให้ไอ่กลายเป็นคนละคน ซึ่งพี่ย้งจะคอยแนะนำเรื่องการแสดงว่าอารมณ์ที่ตาสำคัญที่สุด ต้องสื่อสารออกมาให้แตกต่าง ต้องทำให้คนดูรู้สึกให้ได้ว่าเราต้องการจะสื่ออะไร ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายมากครับ อย่างฉากที่ไอ่กับซอลจูบกัน คือต้องบอกก่อนว่าผมไม่เคยเล่นซีนที่จูบกับผู้หญิงมาก่อน เพราะในหนังเรื่อง อนธการ ก็มีแต่บทที่ต้องจูบกับผู้ชาย ส่วนฝนตอนที่เล่นซีรีส์ฮอร์โมนฯ รับบทเป็นเลสเบี้ยน ก็ได้จูบแต่กับผู้หญิง ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญมากที่เราสองคนมาเจอกันในเรื่องนี้ ในฉากนี้ แม้จะเป็นฉากที่ถ่ายในโรงหนัง ในห้องมืดๆ แต่ทั้งอารมณ์ ทั้งสายตา ทุกฟีลลิ่งต้องทะลุออกมาให้ได้ ด้วยความที่สนิทกัน ฉากนี้ก็แอบมีเขินบ้างครับ แต่เพราะบทมันจะส่งไปถึงจุดไคลแม็กซ์ เราสองคนก็เลยทุ่มเทกันเต็มที่ ก็อยากให้แฟนๆ ลุ้นไปพร้อมๆกันนะครับ ว่าเรื่องราวที่เดินทางมาถึงตอนนี้ ทุกอย่างจะเป็นเหมือนที่ทุกคนคิดไว้หรือเปล่า ติดตามได้ในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU วันเสาร์ที่ 7 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV ครับ”.

โอบ ลุ้นตัวโก่ง เล่นบทจูบกับ ฝน ฝากคนดู เอาใจช่วยในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU 4 ม.ค. 2560 11:55 4 ม.ค. 2560 12:17 ไทยรัฐ