ไลฟ์สไตล์
100 year

ขวัญหาย โจรโผล่จากความมืดกระชากสร้อย สาวเสียทองสองสลึง แต่ตกใจมาก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2560 09:49 น.
SHARE

สาววัย 30 ปี ที่ชลบุรี่ ขี่จยย.กลับจากตลาดช่วงหัวค่ำ กำลังจะข้ามสะพาน ถูกโจรขี่รถตามมากระชากสร้อยคอทองคำขาดติดมือ เสียทองไปสองสลึง แต่ตกใจเสียขวัญ รีบแจ้งตำรวจสกัดจับแต่ไม่เจอโจร...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ม.ค.60 น.ส.วริศรา สายสาลี อายุ 30 ปี ได้เข้าขอความช่วยเหลือจาก ร.ต.ท.ชูศักดิ์ ใจแจ่ม รอง สว.สส.สภ.หนองขาม ขณะปฏิบัติหน้าที่พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตู้ยามตำบลบึงและเจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการประชาชน หมู่ 2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังถูกคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 ซม. สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีทึบ สวมเสื้อคลุมและกางเกงขายาวไม่ทราบสีเนื่องจากเป็นที่มืด ขับตามมาประกบแล้วกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 50 สตางค์ ที่คอหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงสะพานตอพะยอม-บึง เส้นทางข้ามสายมอเตอร์เวย์ ต.บึง อ.ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

น.ส.วริศรา ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน ฉกร-186 ชลบุรี กลับจากตลาด ซึ่งอยู่ไม่ไกลเพื่อกลับบ้านพักแถวหน้าโรงเจบึง หมู่ 2 ต.บึง อ.ศรีราชา แต่ขณะที่กำลังขี่ขึ้นมาถึงสะพานตอพะยอมข้ามสายมอเตอร์เวย์ ได้มีคนร้ายเป็นชายก็ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อติดตามมาในความมืด ก่อนจะเอื้อมมือมากระชากสร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ที่ใส่อยู่จากด้านหลังจนขาดติดมือไป แล้วคนร้ายขี่รถเร่งเครื่องไปก่อนจะวกรถกลับมาลงไปทางถนนเลี่ยงเมืองริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าไปทางชลบุรี เมื่อตนเองตั้งสติได้จึงรีบมาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบทันที เพื่อวิทยุสกัดตามเส้นทาง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายคงจะติดตามมาจากตลาดที่ผู้เสียหายไปเดินซื้อของ พอสบโอกาสขณะกำลังขี่รถจะขึ้นสะพานตอพะยอม ซึ่งเป็นที่มืดและเปลี่ยว จึงชิงลงมือก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจ สภ.หนองขาม จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามรายทางจากตลาดถึงสะพานตอพะยอม ว่าคนร้ายใช้รถรุ่นไหน และดูรูปพรรณสัณฐานเพื่อเป็นแนวทางในการติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระชากสร้อยขี่รถตามกระชากสร้อยทองสองสลึงชลบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:05 น.