ข่าว

วิดีโอ

‘เคน’ ลั่น! ‘ไก่เดือยทอง’ กระสันหยุดสถิติชนะรวดของเชลซี

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ประกาศกร้าว ทีมของเขาหวังที่จะหยุดไม่ให้เชลซีทำลายสถิติชนะรวดติดต่อกันมากที่สุดตลอดกาลของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า แฮร์รี เคน  กองหน้าของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ ทีมของเขาหวังที่จะหยุดไม่ให้เชลซีทำลายสถิติชนะรวดติดต่อกันมากที่สุดตลอดของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มีโปรแกรมเปิดสนามไวท์ ฮาร์ท เลย รับการมาเยือนของทีมจ่าฝูงอย่าง เชลซี ในคืนวันพุธนี้ ซึ่งหากเชลซีชนะ พวกเขาจะทำลายสถิติชนะรวดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกมากที่สุดตลอดกาล ใน 1 ฤดูกาลทันที เพราะตอนนี้สถิติของเชลซีกับอาร์เซนอลเท่ากันอยู่ที่ 13 นัด ซึ่ง เคน ตั้งเป้าว่าไก่เดือยทองจะหยุดไม่ให้เชลซีทำลายสถิตินี้ได้

"แน่นอนว่าเราไม่ต้องการเป็นทีมที่ทำให้เชลซีทำลายสถิตินั้น เราไม่อยากเป็นทีมที่ทำให้พวกเขาทำลายสถิติ ดังนั้นเราจะโฟกัสกับมันอย่างเต็มที่ มันจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและเรารู้สึกตื่นเต้นกับมัน” เคน กล่าว

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ประกาศกร้าว ทีมของเขาหวังที่จะหยุดไม่ให้เชลซีทำลายสถิติชนะรวดติดต่อกันมากที่สุดตลอดกาลของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ... 4 ม.ค. 2560 03:08 4 ม.ค. 2560 03:12 ไทยรัฐ