ไลฟ์สไตล์
100 year

ยายคว้ามีดแทงหลานดับ อ้างเมาหาเรื่องปมมรดก จะทำร้ายเลยป้องกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2560 23:50 น.
SHARE

ยายวัย 59 ปี สุดทน อ้างหลานชายเมาอาละวาด คว้าเสียมจะทำร้าย ฮึดสู้คว้ามีดแทงเพื่อป้องกันตัว อาการสาหัส ก่อนไปตายที่ รพ. หลังเกิดเหตุรอมอบตัวสู้คดี อ้างเมาแล้วชอบหาเรื่อง ปมขัดแย้งมรดก ...

วันที่ 3 มกราคม 2560 พ.ต.อ.ชูศักดิ์ ถาวรพจน์ ผกก.สภ.บ้านแพง จ.นครพนม เปิดเผยว่า เกิดเหตุ ยายแทงหลานเสียชีวิต ในพื้นที่ ต.บ้านแพง อ.บ้านแพง จ.นครพนม โดยยายอายุ 59 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ 

ส่วนผู้เสียชีวิต เป็นหลาน อายุ 34 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีด ขนาดความยาวประมาณ 7 นิ้ว บริเวณหน้าท้องจนไส้ทะลัก มีบาดแผลบริเวณหน้าผาก และแขนหลายจุด หลังเกิดเหตุ เพื่อนบ้านรีบนำส่งโรงพยาบาลอำเภอบ้านแพง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา นื่องจากถูกแทงเข้าจุดสำคัญ ทำให้เสียเลือดมาก 

สอบสวน ยายผู้เสียชีวิต รับสารภาพอ้างว่า ผู้ตายเมาอาละวาดเป็นประจำ และก่อนหน้ามีความขัดแย้งกันเกี่ยวกับเรื่องแบ่งมรดก ซึ่งเมื่อเมา ผู้ตายก็จะเข้ามาหาเรื่อง พอตนต่อว่า ก็จะเข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยเอาเสียมยาวประมาณ 1 เมตร มาทำร้าย จึงทนไม่ไหว เลยฮึดสู้ คว้ามีดแทงบริเวณช่องท้อง และลำตัว เพื่อป้องกันตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สอบสวนโดยละเอียด เพือดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยายแทงหลานนครพนมเมาอาละวาดป้องกันตัวทำร้ายร่างกาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 18:27 น.