ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หญิงชราโดดบ่อบาดาลดับ เขียน จม.ขอโทษครอบครัว คาดเครียดป่วยนอนไม่หลับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2560 23:17 น.
  SHARE

  หญิงชราโดดบ่อน้ำบาดาลในบ้านที่นครราชสีมาดับ เขียนข้อความสั่งลาขอโทษทุกคน ญาติคาด อาจเกิดจากความเครียด นอนไม่หลับมานานนับเดือน ต้องกินยาเป็นประจำ ...

  วันที่ 3 มกราคม ร.ต.อ.สมพร กระฉอดนอก รอง สว.สอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีคนตกในบ่อน้ำภายในบ้านเลขที่ 1957/2 ซ.สืบศิริ28 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.มหาราชนครราชสีมา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31

  ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำบาดาลเก่า ลึก 15 เมตร ริมกำแพงหน้าบ้าน มีฝาปูนปิดอยู่ แต่มีช่องตรงกลางพอที่คนตกลงไปได้ เมื่อเปิดผาบ่อออกตรวจสอบภายในบ่อพบร่าง นางวัชรี กาญจนจักร์ อายุ 69 ปี เจ้าของบ้าน ลอยคว่ำหน้าอยู่ผิวน้ำจากปากบ่อประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่ช่วยกันใช้ผ้าสอดรอบแขนผู้เสียชีวิต เพื่อดึงร่างขึ้นมา เบื้องต้นแพทย์ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน

  สอบถาม นายจักรพงษ์ อายุ 41 ปี ลูกชาย และเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ประมาณบ่ายสามโมงวานนี้ เห็นแม่มายืนรดต้นไม้ตามปกติ แต่หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีก ซึ่งญาติๆคิดว่า แม่เดินทางไปปฏิบัติธรรมที่วัดในช่วงวันปีใหม่ เพราะแม่ไปเป็นประจำ แต่ก็มาเห็นกระดาษที่เขียนข้อความวางไว้ที่โต๊ะว่า “ย่าขอโทษทุกๆคน” 

  ขณะที่ ญาติๆ เล่าเพิ่มเติมว่า นางวัชรี มีอาการเครียดนอนไม่หลับมาประมาณ 3 เดือนแล้ว ต้องไปรับยาที่โรงพยาบาลมากินเป็นประจำ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายโดดบ่อบาดาลนครราชสีมาจดหมายลาตายเครียด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 16:56 น.