โซเชียลจวกยับ! หนุ่มยิงกระต่าย ทางลงน้ำตกเอราวัณ ทำรถติดยาวเหยียด (ชมคลิป)

ข่าว

โซเชียลจวกยับ! หนุ่มยิงกระต่าย ทางลงน้ำตกเอราวัณ ทำรถติดยาวเหยียด (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2560 22:12 น.

  หนุ่มยืนปัสสาวะริมทางลงน้ำตกเอราวัณ ทำรถติดยาวเหยียด สุดท้ายคนอัดคลิปทนไม่ไหว ตัดสินใจแซงทั้งที่จุดดังกล่าวเป็นเส้นทึบ-ทางโค้งลงเขา...

  เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยคลิปวิดีโอขณะการจราจรติดขัดอยู่บนท้องถนน โดยปรากฎภาพรถยนต์คันหน้าได้มีผู้ลงมายืนปัสสาวะข้างทาง โดยไม่สนใจผู้ใช้รถที่ขับตามหลังมา อีกทั้งจุดดังกล่าวยังเป็นทางโค้ง มีกรวยแบ่งเลนห้ามแซง แต่สุดท้ายรถยนต์คันที่ถ่ายคลิปไว้ก็ตัดสินใจแซงออกไป เนื่องจากไม่สามารถทนรอได้ โดยผู้โพสต์ได้เช็กอินว่าจุดเกิดเหตุคือน้ำตกเอราวัณ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิจารณ์จำนวนมาก โดยบางส่วนระบุว่า ควรนำรถจอดแอบข้างทางให้ปลอดภัยมากกว่านี้ 

  ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดตามเรื่องนี้ไปยังเจ้าของคลิป ชื่อว่า “คุณเคน” เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ (1 ม.ค.) บริเวณทางลงน้ำตกเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี โดยตนเองกำลังขับรถมาตามทางโค้งลงเขาเพื่อกลับบ้าน และรู้สึกว่ารถติดมาก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุในคลิปได้เห็นคนกำลังยืนปัสสาวะและใช้เวลานานมาก จึงถ่ายคลิปไว้เพื่อนำมาเป็นอุทาหรณ์เตือนใจการใช้รถใช้ถนน ให้ระมัดระวังอันตรายการหยุดรถช่วงทางโค้ง อีกทั้งจุดดังกล่าวเป็นจุดที่ห้ามแซงอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์