ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง ผบช.น.เยี่ยม สน.ฉลองกรุง แนะนำโครงการรีเซตใบสั่ง 100 บาท

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2560 21:35 น.
SHARE

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น.พร้อมคณะ มาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง พร้อมแนะนำโครงการรีเซตใบสั่ง ชำระเพียง 100 บาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ ให้ประชาชนชำระค่าปรับฯ ในราคาถูกลงเพียง 100 บาท...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ที่ สน.ฉลองกรุง พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น. พร้อม พ.ต.อ.กัญชล อินทราราม รอง ผบก.น.3 เดินทางมาพูดคุยและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง ทุกนายที่มีความเสียสละอดทน และปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องประชาชน โดยมี พ.ต.ท.ภูมิพัฒน์ พรใหญ่พงศ์ รอง ผกก.ป.สน.ฉลองกรุง ร.ต.อ.กิติศักดิ์ ออทรัพย์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ฉลองกรุง และ ด.ต.ธงศักดิ์ พานาสันต์ สิบเวรฯ ปฏิบัติหน้าที่บริการประชาชน และให้การต้อนรับเป็นอย่างดี  

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สน.ฉลองกรุง พร้อมกับถือโอกาสประชาสัมพันธ์ "โครงการรีเซตใบสั่ง ชำระเพียง 100 บาท" นโยบายโดย ท่าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ที่ต้องการให้ของขวัญปีใหม่ 2560 แก่ประชาชน ได้ชำระค่าปรับในอัตราที่ถูกลง สร้างความประทับใจให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก โดยประชาชนได้กล่าวขอบคุณและชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก ที่ได้ให้โอกาสประชาชนสามารถชำระค่าปรับฯได้ในราคาที่ถูกลง อย่างไรก็ตามได้แนะนำให้ประชาชนควรปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างถูกต้อง มีวินัยในการขับขี่ เพื่อความเป็นระเบียบของสังคมและเพื่อความปลอดภัยในท้องถนนของทุกคนในสังคม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แห่ใช้บริการ 'รีเซ็ตใบสั่ง' จ่ายแค่100บ.

ข่าวแนะนำ


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่สน.ฉลองกรุงรีเซตใบสั่งชัยพร พานิชอัตราชำระค่าปรับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 15:25 น.