ข่าว

วิดีโอ

เด็ก 2 ขวบ วิ่งเล่นหายจากสายตาพ่อแม่ ออกตามหาเจอตกโอ่งน้ำดับ

สลด! เด็กชายชาวโคราช วัย 2 ขวบ วิ่งเล่นในบริเวณบ้าน พ่อแม่มองไม่เจอเอะใจออกตามหา พบตกโอ่งน้ำที่ถูกดินถมเกือบถึงปากโอ่ง อุ้มส่ง รพ. แต่ไม่ทันเสียชีวิตก่อนแล้ว

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 60 พ.ต.ท.อรุณ บัวโค้ง สว.สส.สภ.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจาก รพ.ด่านขุนทด ว่า มีเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต จึงรีบรุดไปสอบสวน พบศพ ด.ช.โป้ง (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ ชาว อ.ด่านขุนทด

สอบสวนเบื้องต้นพ่อแม่ของเด็กให้การว่า เมื่อช่วงสายวันนี้ ลูกชายวิ่งเล่นในบริเวณบ้านโดยตนทั้งคู่ไม่ทันได้สังเกตแล้วหายตัวไป จึงเรียกญาติมาช่วยกันตามหาตามสถานที่ต่างๆ อยู่นานก็ไม่พบ กระทั่งเที่ยงวันพบว่าที่บริเวณหลังบ้านซึ่งมีโอ่งเก็บน้ำฝนขนาดใหญ่ แต่ถูกดินถมทับเพื่อยกพื้นบ้านให้สูง จนเกือบถึงปากโอ่ง พบลูกชายตกลงไปในโอ่งน้ำจึงรีบนำส่ง รพ. แต่เด็กก็เสียชีวิตแล้ว คาดว่าลูกชายคงปีนปากโอ่งเล่นจนพลัดตกลงไปโดยไม่มีใครเห็น จากนั้นเจ้าหน้าที่มอบศพให้พ่อแม่รับไปดำเนินการประเพณีต่อไป.

สลด! เด็กชายชาวโคราช วัย 2 ขวบ วิ่งเล่นในบริเวณบ้าน พ่อแม่มองไม่เจอเอะใจออกตามหา พบตกโอ่งน้ำที่ถูกดินถมเกือบถึงปากโอ่ง อุ้มส่ง รพ. แต่ไม่ทันเสียชีวิตก่อนแล้ว 3 ม.ค. 2560 21:02 3 ม.ค. 2560 21:32 ไทยรัฐ