ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มถูกกรีดหน้าในปาร์ตี้คริสต์มาสยังสาหัสผู้ต้องหาปัดให้การชั้นสืบสวน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2560 21:15 น.
SHARE

จากกรณีโลกโซเชียลได้เผยแพร่ภาพนายฟิว (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดบริเวณใบหน้า และตามลำตัวกว่า 10 แผล จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในงานปาร์ตี้ Bad Christmas ในสตูดิโอย่านซอยลาดพร้าว 80 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 24 ธ.ค.59 ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายกมลภู แดงพานิชยการ อายุ 24 ปี ก่อนจะเชิญตัวมารับทราบข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส" ตามข่าวที่เสนอไปก่อนหน้านี้ (หนุ่มหน้าตาดีถูกกรีดหน้า-ตัวเหวอะ! ในปาร์ตี้คริสต์มาส คาดเหตุหึงหวง)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ม.ค.2560 ที่ รพ.นนทเวช นายอาร์ม (นามสมมติ) เพื่อน นายฟิว (นามสมมติ) และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ อาการของน้องฟิวแพทย์ผู้ให้การรักษาระบุว่า ได้ผ่าตัดต่อเส้นประสาทที่ใบหน้าจำนวน 2 เส้น และต่อท่อน้ำลาย ต่อเส้นเอ็นข้อมือข้างขวา โดยอาจจะต้องมีการผ่าตัดอีกครั้งหนึ่ง และยังคงต้องให้อาหารผ่านเส้นเลือด ทั้งนี้ แพทย์ลงความเห็นว่า ผู้บาดเจ็บยังมีอาการสาหัสและต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

นายอาร์ม กล่าวต่อว่า ภายหลังเกิดเหตุได้มีการติดต่อมาจากทางด้านผู้ก่อเหตุ ที่เป็นพ่อของผู้ที่ลงมือทำร้ายมาติดต่อขอเยี่ยมและจะขอเจรจาพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ทางนายฟิวยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนทางด้านคดีความวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เข้ามาสอบปากคำนายฟิวเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะทำการส่งสำนวนให้ทางผู้บังคับบัญชาพิจารณาว่า จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่

ด้าน พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง กล่าวว่า ขณะนี้ ต้องตรวจสอบสำนวนคดีก่อนว่าจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่ ขณะนี้ ทางผู้ต้องหายังไม่ยอมให้การใดๆ และจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น ก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหา โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรีดหน้ากรีดหน้าเหวอะทำร้ายร่างกายสน.วังทองหลางหึงหวง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 09:21 น.