ข่าว

วิดีโอ

เมียไม่ให้เจอลูก! หนุ่มน้อยใจผูกคอ ก่อนตายบ่นกับรูปอากงอยากไปอยู่ด้วย

หนุ่มระยองรับจ้างเข็นผัก ผูกคอตายในห้องน้ำ คาดน้อยใจเมียไม่ให้คุยกับลูกสาว น้าชายเผย ได้ยินบ่นต่อหน้ารูปอากงอยากไปอยู่ด้วย รุ่งขึ้นพบกลายเป็นศพ

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 60 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จันทร์สิทธิ์ รอง สว.สส.สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งหน่วยกู้ภัยพุทธธรรมสงเคราะห์บ้านฉาง ว่า มีคนผูกคอตายในห้องน้ำบ้านหลังหนึ่งในชุมชนซอยรวมมิตร เทศบาลเมืองบ้านฉาง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบศพชายใช้สายยูเอสบีแขวนคออยู่ภายในห้องน้ำ ผูกโยงกับขื่อห้องน้ำ สภาพคุกเข่า ทราบชื่อ นายนที สะเด่าทอง อายุ 38 ปี อาชีพเข็นผักในตลาด

จากการสอบสวน นายฉัตรชัย ฉัตรแก้วทอง น้าชาย เล่าว่า ระยะหลังนี้ ตายมักจะดื่มเหล้าขาวและบ่นให้ทางบ้านฟังเป็นประจำว่าคิดถึงลูกสาวที่ภรรยานำไปอยู่ด้วยที่ ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง แต่ภรรยาไม่ยอมให้พบลูก หรือบางครั้งผู้ตายโทรศัพท์ไปขอคุยกับลูกสาวก็ไม่ยอมให้คุย และไม่นานมานี้เคยพยายามผูกคอตัวเองมาครั้งหนึ่งแล้วแต่ตนเองช่วยไว้ทัน ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมาเห็นผู้ตายบ่นกับรูปอากงว่าอยากไปอยู่ด้วย จนหลานสาวไปพบอยู่ผูกคอในห้องน้ำ จากนั้นมอบศพให้มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์บ้านฉาง นำไปเก็บยัง รพ.บ้านฉาง พิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตตามขั้นตอนก่อนให้ญาติมารับนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มระยองรับจ้างเข็นผัก ผูกคอตายในห้องน้ำ คาดน้อยใจเมียไม่ให้คุยกับลูกสาว น้าชายเผย ได้ยินบ่นต่อหน้ารูปอากงอยากไปอยู่ด้วย รุ่งขึ้นพบกลายเป็นศพ 3 ม.ค. 2560 20:06 3 ม.ค. 2560 20:51 ไทยรัฐ