ไลฟ์สไตล์
100 year

'ปู' โวย ถูก จนท.รัฐตามติดเคลื่อนไหว ขณะพาลูกเที่ยวปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2560 17:45 น.
SHARE

"ยิ่งลักษณ์" โวยผ่านเฟซบุ๊ก โดน จนท.ตามติดใกล้ชิดความเคลื่อนไหว ขณะพา "น้องไปก์" เที่ยวปีใหม่ ไล่กลับไปดูแลประชาชนดีกว่า

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.60 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ระบุว่า ถูกเจ้าหน้าที่ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด ทั้งที่แค่ไปเที่ยวกับลูก พร้อมบอกว่า เวลาเช่นนี้ ควรจะไปดูแลพี่น้องประชาชนมากกว่าที่จะมาเฝ้าติดตามตน

ข่าวแนะนำ

โดยข้อความบนเฟซบุ๊ก ความว่า "การเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อมาพักผ่อนและชมธรรมชาติกับครอบครัว ไม่คิดเลยค่ะว่าจะถูกติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบและฝ่ายปกครอง รวมถึงการไปตรวจสอบร้านค้าและสถานที่ต่างๆ ที่ดิฉันไป ซึ่งไม่ใช่การมาดูแลรักษาความปลอดภัยตามปกติ ทั้งๆ ที่ดิฉันเป็นเพียงผู้หญิงและประชาชนคนหนึ่ง ที่พาลูกชายมาชมแหล่งท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยมาตามปกติเท่านั้น ในช่วงเวลาเช่นนี้หน่วยงานของรัฐควรใช้ทรัพยากรบุคคลในการดูแลพี่น้องประชาชนมากกว่าที่จะมาเฝ้าติดความเคลื่อนไหวของดิฉันเช่นนี้ หากทุกฝ่ายทำงาน อย่างไม่เลือกปฏิบัติและไม่มีอคติต่อกัน ก็คงจะเกิดความปรองดองอย่างที่ทุกคนชอบพูดกันได้ไม่ยาก".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรเพื่อไทยเสื้อแดงปีใหม่ปู

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 12:36 น.