ไลฟ์สไตล์
100 year

'ศานิตย์' เผยรู้ตัวตีนแมวบุกลักของในศาลอาญาแล้ว เชื่อประสงค์ต่อทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2560 17:11 น.
SHARE

ผบช.น.ระบุรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุเข้าไปลักทรัพย์สินในในห้องศูนย์บริการประชาชน ชั้น 9 อาคารศาลอาญาแล้ว ตั้งประเด็นสอบสวนประสงค์ต่อทรัพย์ เพราะไม่มีเอกสารสูญหาย...

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.2560 พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยหลังประชุมร่วมกับตำรวจนครบาลพหลโยธิน ในคดีเหตุลักทรัพย์ ภายในห้องศูนย์บริการประชาชน ชั้น 9 ของศาลอาญา เหตุเกิดเมื่อช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้เรียกพยานมาสอบปากคำหลายปากแล้ว ทั้ง เจ้าของทรัพย์และผู้อื่นมี่เกี่ยวข้อง และมอบหมายให้ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่ศาลอาญา ในชั้นที่คนร้ายเข้าลักทรัพย์ เข้ามาพิมพ์ลายนิ้วมือที่ สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน เพื่อเทียบเคียงลายนิ้วมือที่พบในจุดเกิดเหตุงัดแงะลิ้นชักโต๊ะทำงาน และจุดอื่นที่พบลายนิ้วมือต้องสงสัย แต่ก็ยังต้องรอให้ถึงวันเปิดทำการตามปกติก่อน

ข่าวแนะนำ

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวด้วยว่า ยอมรับว่า ขณะนี้ พอทราบเบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นคนใกล้ชิดกับผู้เสียหายและมีมากกว่า 1 คน ซึ่งภายใน 2 วันนี้น่าจะชัดเจน ว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุบ้าง ส่วนสาเหตุตั้งประเด็นการประสงค์ต่อทรัพย์ ไม่เกี่ยวข้องกับเอกสารทางคดีความ เนื่องจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบว่าเอกสารสำคัญทางคดีหายไป และคอมพิวเตอร์ ก็ไม่ถูกเปิดเข้าถึงการใช้งานแต่อย่างใด ยืนยันมีเพียงสร้อยข้อมือ และเงินสดหายไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อธิบดีฯชี้ คนร้ายบุกศาลอาญา ยังไม่ชัด เข้ามาโจรกรรมสำนวนคดีหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศาลอาญาบุกศาลอาญาศานิตย์ มหถาวรตำรวจนครบาลลักทรัพย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 16:56 น.