คณะแพทย์ จุฬาฯ เสียใจต่อครอบครัวนิสิต-บุคลากร วอนหน่วยงานกวดขัน

ข่าว

คณะแพทย์ จุฬาฯ เสียใจต่อครอบครัวนิสิต-บุคลากร วอนหน่วยงานกวดขัน

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2560 16:46 น.

  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ กล่าวเสียใจต่อครอบครัวนิสิต-บุคลากรจากอุบัติเหตุสยอง วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกวดขันอย่างเข้มงวด ตามกฎเกณฑ์ที่ยอมรับ ...

  เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 60 นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวถึงความเสียสูญเสียนิสิตและบุคลากรจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งกับครอบครัวของนิสิตแพทย์ พรหมพต กวิศริวลานนท์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2 และนายประกาศิต รัตนตันหยง นิสิตปริญญาโท ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ นับเป็นการสูญเสียบุคลากรที่มีความสำคัญอย่างยิ่งของ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอนาคตของประเทศชาติ เป็นอย่างยิ่ง

  “การเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุเช่นนี้เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด แต่เป็นสิ่งที่สามารถป้องกันได้ถ้าทุกคนและทุกหน่วยงานที่มีส่วน เกี่ยวข้องช่วยกันใช้มาตรการอย่างเข้มงวด รวมทั้งอยากวิงวอนให้ทางภาครัฐมีการกวดขันและติดตามให้เป็นไปตามกฎเกณฑ์มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ ไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวใดครอบครัวหนึ่ง จนนำความสูญเสียมายังทรัพยากรที่มีคุณค่ายิ่ง”

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์