ข่าว

วิดีโอ

‘ปู’ ลุ้นโกอินเตอร์ เบรกรักยัน ‘บาร์ก’ แค่เพื่อน

ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ เดินหน้าสานฝันลุยงานอินเตอร์ แถมยังมีภาพคู่กับหนุ่มฝรั่งชื่อ บาร์ก จนหลายคนมองว่าเป็นหวานใจคนใหม่รึเปล่า ซึ่ง ปู เผยว่า “กับงานที่นิวยอร์กก็ได้ไปพบ กับเอเจนซี่ ก็หวังว่าจะมีข่าวดีในเดือน ม.ค. เราไปหาหลายที่นะคะ มีหลายที่ที่ปฏิเสธก็มีนะ ทางมันไม่ได้ปูไปด้วยกลีบกุหลาบ มันเป็นแค่จุดเริ่มต้น ไม่ได้โกอินเตอร์ด้วยซ้ำ เพราะยังไม่มีใครรู้จักเรา ก็หวังว่า ม.ค.จะมีข่าวดีและได้ในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งงานที่เมืองไทยนะคะ งานที่เมืองไทยก็คืองานหลัก” ข่าวบอกว่าจะเป็นนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ทคนต่อไป? “ไม่หรอก (ยิ้ม) เว่อร์มาก มันไม่ได้ใกล้เคียงด้วยซ้ำค่ะ”

เห็นมีรูปคู่กับฝรั่งชื่อบาร์ก? “อ๋อ ปูอยู่ในช่วงเวลาเรียนรู้อะไรใหม่ๆ แต่ก็อยู่ในช่วงที่โฟกัสกับการทำงาน เรื่องแฟนปูยังไม่ได้คิด เค้าเป็นแค่เพื่อนค่ะ ถามว่าเค้าจีบมั้ย เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ ตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องนี้จริงๆ เชียร์เรื่องงานปูก่อนดีกว่า เพราะว่างานน่าจะเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุด ตอนนี้ขอเลือกอย่างใดอย่างนึงก่อน ใครที่เข้ามาก็เป็นเพื่อนกันก่อน” โน้ตลงเพลงในไอจีเพลงกลับมาได้หรือเปล่า คนตีความว่าเค้าอยากจะรีเทิร์น? “ปูว่าเค้าแค่ร้องเพลง พี่ๆอย่าคิดเยอะ (ยิ้ม) ตอนนี้อย่างที่บอกว่า โฟกัสหลักคืองาน นี่พูดจากใจจริงเลย อย่าคิดเรื่องอื่นเลย และปีหน้างานสังคมที่ปูทำจะชัดขึ้นด้วย ได้เคลียร์เวลาค่อนข้างเยอะสำหรับงานผู้ลี้ภัย ก็เลยบอกว่าไม่ค่อยมีเวลากับเรื่องความรัก”.

ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ เดินหน้าสานฝันลุยงานอินเตอร์ แถมยังมีภาพคู่กับหนุ่มฝรั่งชื่อ บาร์ก จนหลายคนมองว่าเป็นหวานใจคนใหม่รึเปล่า ซึ่ง ปู เผยว่า... 3 ม.ค. 2560 15:41 3 ม.ค. 2560 15:41 ไทยรัฐ