รักไม่หวือหวา! 'แปม' คบ 'เพชร' 4ปี คอยให้กำลังใจกัน

ข่าว

  รักไม่หวือหวา! 'แปม' คบ 'เพชร' 4ปี คอยให้กำลังใจกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ม.ค. 2560 05:45 น.

   ชมฝ่ายชายชอบเซอร์ไพรส์ ร้องเพลงอัดคลิปให้

   เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ สำหรับนักร้องสาว แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล หรือ แปม วงไกอา ที่สนิทสนมกับหนุ่มฮอต เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข มานานกว่า 4 ปี แต่ความรักของคู่นี้ดูไม่ค่อยหวือหวา ล่าสุดเจอ แปม มาสวัสดีปีใหม่ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัพเดต ความสัมพันธ์กับหนุ่มเพชรว่าเป็นยังไงบ้าง? “เหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ค่ะ ถามว่าช่วงนี้ยังถูกจับตามองมั้ย ก็ไม่ค่อยแล้วค่ะ เรื่อยๆเหมือนเดิม แต่ก็มีแฟนคลับของเค้ามาตามเราด้วยก็น่ารักดีค่ะ ให้กำลังใจเรา ไม่มีแอนตี้นะคะ ทุกคนน่ารักแล้วก็ติดตามผลงานเราด้วย” คุยกันมากี่ปีแล้ว? “4 ปีแล้วค่ะ ที่รู้จักกัน ถามว่าคู่เราหวานแหววมั้ยก็มีบ้างค่ะ ปกติเหมือนเดิม” ช่วงนี้เจอกันมากขึ้นมั้ย? “เจอเรื่อยๆค่ะ ไม่ได้เยอะขึ้นหรือน้อยลง เค้าก็ทำงานเราก็ทำงาน มีเวลาก็เจอกันค่ะ” ปีใหม่มีแพลนไปไหนด้วยกันมั้ย? “ไม่มีแพลนเลยค่ะ เพราะต้องซ้อมละครเวที “นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล” เป็นช่วงทำการบ้านเพราะแปมเพิ่งมาซ้อมใหม่ ก็ต้องทำการบ้านหนัก ก็กดดันด้วยเพราะทุกคนเข้าที่เข้าทางกันหมดแล้ว แต่พี่ๆทุกคนก็ให้กำลังใจ ซึ่งเป็นละครเวทีเรื่องแรกของเราด้วย”

   เพชรให้กำลังใจเรายังไงบ้าง? “เค้าก็สนับสนุน ก็ให้กำลังใจทำให้ดีที่สุด ซึ่งเค้าก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีนะคะ เพราะว่าตัวเค้าก็เจอมาเยอะเหมือนกัน ในการเล่นเป็นกัส ตัวละครซีรีส์ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ฯ” เค้าเจอมาเยอะกว่าแปม เวลาถามเรื่องความกดดันความเครียดเค้าจะตอบได้ดี เพราะเค้าผ่านมาหมดแล้ว แปมว่าเค้าหนักกว่าเราอีก เห็นตอนที่เค้าเครียดเหมือนกัน ทุกอย่างมันใช้เวลาหมดเค้าก็ตั้งใจจนในที่สุดมันก็ผ่านไปได้” เราเชื่อมั้ยว่าเค้าจะทำได้? “ตอนแรกก็ไม่ค่อยแน่ใจ (หัวเราะ) แต่พอเวลาผ่านไปก็รู้สึกเซอร์ไพรส์เหมือนกัน มันมีความพัฒนามีการเปลี่ยนแปลง ต้องยกให้ทีมเค้าเลย” ทุกวันนี้เค้ายังติดคาแรกเตอร์ตัวละครกัสอยู่มั้ย? “ก็เหมือนเป็นเพื่อนสาวจริงๆ มีอะไรก็เม้าท์มอยได้ ซึ่งตัวเค้ามีความหวานอยู่ในตัวอยู่แล้ว เล่นเรื่องนี้เหมือนปลุกสิ่งที่อยู่ในตัวเค้าออกมา (หัวเราะ)”

   เค้ามีความโรแมนติกมั้ย? “เค้าก็มีความโรแมนติก ส่วนแปมจะเป็นคนนิ่งๆ เค้าจะมีความเป็นผู้หญิงเยอะค่ะ มีมุมหวานๆ อย่างวันพิเศษจะให้ของขวัญเซอร์ไพรส์อะไรอย่างนี้ค่ะ” อะไรที่เรารู้สึกประทับใจ? “มีอัดเพลง ร้องเพลงให้ฟัง ก็น่ารักดีค่ะ” (ยิ้ม) จริงๆแปมดุมั้ยเวลาอยู่กับเพชร? “หนูดูดุใช่มั้ยคะ ก็ยอมรับว่าดุค่ะ เป็นคนใจเย็น นิ่งๆค่ะ แต่ระเบิดทีก็ตู้มต้ามเลย แต่ก็มีทำอะไรเซอร์ไพรส์เค้าบ้างอย่างวันเกิดเค้า ก็มีให้ลูกโป่งใหญ่ๆ เค้าก็แฮปปี้ค่ะ” ความขี้หึงล่ะมีสาวๆเข้ามาบ้างมั้ย? “ไม่ค่อยเห็นนะคะ แต่แฟนคลับสาวๆก็มีบ้าง ถามว่าใครขี้หึงกว่ากัน ส่วนมากจะเป็นเค้าขี้หึงมากกว่า ซึ่งหนูว่าผู้ชายส่วนใหญ่ก็ขี้หึงนะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์