เผยโพสต์สุดท้าย หนุ่มนักบาสดาวรุ่งเมืองจันท์ เหยื่อรถตู้มรณะคร่าชีวิต 25 ศพ

ข่าว

  เผยโพสต์สุดท้าย หนุ่มนักบาสดาวรุ่งเมืองจันท์ เหยื่อรถตู้มรณะคร่าชีวิต 25 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ม.ค. 2560 15:27 น.

   จากกรณีเกิดอุบัติเหตุคร่าชีวิต 25 ศพ เมื่อวันที่ 2 ม.ค.60 ที่ผ่านมา หลังจากรถตู้โดยสาร กรุงเทพฯ-จันทบุรี เสียหลักตกร่องกลางถนน ก่อนเหินข้ามฝั่งเสยรถกระบะเต็มแรง จนไฟลุกท่วมไหม้รถทั้ง 2 คัน บนถนนสาย 344 บ้านบึง-แกลง ฝั่งมุ่งหน้าเข้าระยอง หมู่ 1 บ้านหนองขนุน ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

   ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก V SPORT ได้โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจกับการเสียชีวิตของ นายกัลป์ตินันท์ ไทยตรง หรือ คิว นักกีฬาบาสเกตบอล บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว โดยระบุว่า "วงการบาสเกตบอลจันทบุรี ต้องมาสูญเสียนักบาสเกตบอลหนุ่มดาวรุ่งไปอีกคน" ขณะที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Shoot It Mag : Basketball Lover's Society ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับนายกัลป์ตินันท์ ระบุว่า "ขอไว้อาลัยให้กับน้องคิว และขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของน้อง ขอให้น้องสู่ภพภูมิที่ดี และขอเรียกร้องผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหลาย จะให้สูญเสียอีกกี่ชีวิต ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น หนึ่งชีวิตที่สูญเสียนำมาซึ่งความเสียใจ และเศร้าโศกกับผู้เกี่ยวข้อง กระทบกับอีกหลายชีวิต”

   ส่วนความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ พบว่า นายกัลป์ตินันท์ ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะกำลังรับประทานอาหารที่บ้านพักในอำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี รวมถึงในวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา ได้โพสต์ข้อความอวยพร ระบุว่า "สวัสดีปีใหม่ครับ ขอบคุณเรื่องราวที่ผ่านมา..มันทำให้เราโตขึ้น สิ่งใดที่เราทำผิดพลาดไปกับใคร ทำให้ใครไม่พอใจ พรือทำให้ใครเดือดร้อน เราขอโทษด้วยนะ และเราก็ให้อภัยกับทุกคน เราไม่โกรธ ผ่านแล้วก็ให้ผ่านไปกับทุกๆ เรื่องที่เกิดขึ้นกับเรา ขอให้ปีใหม่นี้ทุกคนมีแต่ความสุขนะครับ สุขภาพดีทั้งกายและใจตลอดทั้งปี Happy New Year 2017"

   นอกจากนี้ยังพบว่า แฟนสาวของนายกัลป์ตินันท์ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย หลังจากสูญเสียคนรัก โดยเขียนเล่าถึงช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน และระบุถึงนิสัยส่วนตัวในเรื่องการเป็นคนรักครอบครัว ขณะเดียวกันก็มีเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจจำนวนมาก

   โพสต์สุดท้ายของนายกัลป์ตินันท์
   โพสต์สุดท้ายของนายกัลป์ตินันท์
   ข้อความจากโพสต์ในวันปีใหม่
   ข้อความจากโพสต์ในวันปีใหม่
   ข้อความส่วนหนึ่งที่แฟนสาวเขียนถึง คิว
   ข้อความส่วนหนึ่งที่แฟนสาวเขียนถึง คิว
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 04:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์