จิ๋ว ยังไม่รีบแต่ง เอี๊ยง อยากเปิดทางให้ นิว แซงหน้าไปก่อน

ข่าว

จิ๋ว ยังไม่รีบแต่ง เอี๊ยง อยากเปิดทางให้ นิว แซงหน้าไปก่อน

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2560 15:30 น.

  จิ๋ว ปิยนุช เผยคบ เอี๊ยง ทวีสิน แฟนหนุ่มนอกวงการมา 4 ปี ยังไม่รีบแต่งงานตามเพื่อน ขอรอโอกาสและเวลาพร้อมกว่านี้ ทางบ้านไม่รีบ ตอนนี้ตนเองแฮปปี้ดีทุกอย่าง ขอส่งเพื่อน นิว นภัสสร เข้าเรือนหอไปก่อน...

  เพื่อนสาวใกล้จะเข้าประตูวิวาห์แล้ว แต่สาวคู่ดูโอ จิ๋ว ปิยนุช สือจงพรู รีบออกปากตนเองยังไม่รีบ เพราะแฟนหนุ่มนอกวงการ เอี๊ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ที่คบกันมา 4 ปีก็ยังไม่รีบแต่งเหมือนกัน ขอรอโอกาสพร้อมและรอเวลาที่เหมาะสมก่อนค่อยว่ากัน ตอนนี้รอส่งเพื่อนสาว นิว นภัสสร ภูธรใจ เข้าเรือนหอไปรอก่อน

  เป็นยังไงบ้าง ใกล้มีข่าวดีรึยัง? “ยังค่ะ ก็มีคนถามเราเหมือนกันว่าเมื่อไหร่ แต่เราก็บอกยังค่ะๆ” นิวเขามีแพลนจะแต่งแล้ว แล้วตัวจิ๋วว่ายังไง? “ไม่ซีเรียสเลยค่ะ ไม่ได้แบบว่ากดดันตัวเอง เพราะเราก็สบายๆ กันมากกว่า” กับแฟนเรา ว่ายังไงบ้าง มีเร่งอยากแต่งไหม? “ก็โอเคค่ะ ราบรื่นดีค่ะ ไม่ได้แบบว่ากดดันอะไร” คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว? “4 ปีค่ะ เขาเป็นคนนอกวงการค่ะ ทำงานคนละสายงานเลยค่ะ เป็นโปรโมเตอร์มวย” ไม่มีเร่งอยากแต่งบ้างเหรอ? “(หัวเราะ)เราส่งเพื่อนแต่งก่อน ไม่รีบค่ะ” กะไว้กี่ปีถึงแต่งงาน? “ไม่มีแพลนเลยอ่ะ จิ๋วยังไม่ได้รู้สึกว่า อุ๊ย นิวไปแล้ว จิ๋วต้องรีบบ้าง เราก็รอดูอะไรของเราไปเรื่อยๆ ก่อน ก็ยังไม่มีคุยกันด้วยเรื่องแต่งงานค่ะ มันเป็นเรื่องของความพร้อมและจังหวะด้วย อย่างที่บอกเรายังไม่ได้ถึงขั้นที่ว่า ชีวิตเราต้องแต่งงานละนะ อายุเท่านี้ แพลนอย่างนี้ ไม่เลย เราไม่ได้แพลนอย่างนั้น ก็คือถ้าเมื่อไหร่พร้อมก็เมื่อนั้นเลยค่ะ”

  ถ้าเพื่อนเราแต่งงานไป อาจจะต้องมีเวลาให้ครอบครัวบ้าง เราเข้าใจไหม? “อันนี้เข้าใจค่ะ เราคุยกัน จิ๋วก็คุยกับนิวก่อน เรื่องงานเราก็ต้องแอบวางแผนนิดหน่อยถ้ามีแบบเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน แต่ว่าไม่ได้อยากให้นิวรู้สึกว่ามันจะมีปัญหา เพราะทุกอย่างมันคือเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด” ไม่รู้สึกอยากแต่งงานเลยเหรอ เพราะผู้หญิงเกือบทั้งหมดเขาก็อยากแต่งงานกัน? “เราเป็นแนวสบายๆ ไม่ได้รู้สึกแบบว่าเป็นสาวน้อยช่างฝัน เราใช้ชีวิตสบายๆมากกว่า ทุกวันมีความสุขก็โอเค” ที่บ้านเร่งไหม? “ไม่นะคะ เพราะเขาก็เหมือนกับว่าแฮปปี้หมดในทุกอย่างที่เราเลือก ทั้งเรื่องงาน เรื่องที่เรามีคนดูแล เขาก็ไม่ได้ถึงขั้นถามว่าเมื่อไหร่ เพราะเขารู้ว่าถ้าพูดแล้วเราจะกดดัน เกร็งกันหมด ตอนนี้ทำหน้าที่ส่งเพื่อนเข้าเรือนหอไปก่อนค่ะ(ยิ้ม)”.

  จิ๋วกับเอี๊ยง
  จิ๋วกับเอี๊ยง
  2คู่น่ารักเชียว
  2คู่น่ารักเชียว
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์