ไลฟ์สไตล์
100 year

สยองอีก เบนซ์แม่อดีตผวจ.ชนไฟลุกดับ 5 ศพ ทะเบียน 352 ตรงกับรถตู้มรณะ

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2560 14:22 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุที่ฉะเชิงเทรา รถเก๋งเบนซ์เสียหลักลงร่องถนนชนต้นไม้ เกิดเพลิงลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ศพ เป็นญาติและแม่ของอดีต ผวจ.ขอนแก่น ไปตายที่รพ.อีก 2 รวม 5 ศพ ไม่น่าเชื่อรถเลขทะเบียน 3 ตัว ตรงกับรถตู้ที่ชนไฟลุก ตาย 25 ศพ...  

วันที่ 3 ม.ค.60 ร.ต.อ.บุญเลิศ มุกดาสนิท รองสารวัตรสอบสวนสภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดุษฎี สุกรเสพย์ ผกก. นายสมศักดิ์ ทองกัญชร นายอำเภอพนมสารคาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมสารคาม และหน่วยกู้ชีพ รุดไปที่เกิดเหตุ ริมถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม ใกล้จุดกลับรถวัดโพธิ์ใหญ่ หมู่ 4 ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคาม

ข่าวแนะนำ

พบรถเบนซ์ เอส 280 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กน 352 กรุงเทพมหานคร ชนต้นไม้ขนาดใหญ่ ตกอยู่ในร่องกลางถนน มีไฟไหม้ลุกท่วมอย่างรุนแรง จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลพนมสารคาม มาดับเพลิง ส่วนผู้บาดเจ็บพลเมืองดีที่ประสบเหตุช่วยกันนำออกมาจากซากรถ จำนวน 5 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย ทราบชื่อ 1. นายอมรฤทธิ์ ถาวรสถิตย์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซ.พัฒนเวชน์ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 2. นางสรินญพร รัชตะชัยอนันต์ อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 ซ.บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 3. นางยวนใจ ถาวรสถิตย์ อายุ 85 ปี อยู่ ต.คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ส่วนผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.พนมสารคาม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย ทราบชื่อ นายวิฑูรย์ ถาวรสถิตย์ อายุ 57 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ส่วนอีกรายนำส่ง รพ.เมืองพระพุทธโสธร ชื่อ นายประเสริฐ ไม่ทราบนามสกุล และที่อยู่ รวมมีผู้เสียชีวิตในอุบัติเหตุในครั้งนี้ 4 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ก่อนต่อมา จะเสียชีวิตในที่สุด จึงทำให้มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 5 ราย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นางยวนใจ ถาวรสถิตย์ 1 ในผู้เสียชีวิตเป็นมารดาของ นายกำธร ถาวรสถิตย์ อดีต ผวจ.ขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุได้ชวนญาติพี่น้องไปเยี่ยม นายกำธร ที่หลังจากเกษียนอายุราชการแล้ว ได้ซื้อบ้านอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นจนกระทั่งเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา จึงเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร โดยไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ ขณะรถวิ่งมาด้วยความเร็ว ถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับอาจหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกลงร่องกลางถนนชนต้นไม้ใหญ่จนพังยับเยิน ก่อนที่จะมีไฟลุกท่วมอย่างรุนแรง จนมีพลเมืองดีประสบเหตุช่วยกันนำร่างออกมาจากซากรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า เป็นเรื่องน่าแปลกอย่างยิ่งที่ทะเบียนรถเบนซ์คันเกิดเหตุ 1 กน 352 กรุงเทพมหานคร ไปตรงกับทะเบียน 15-1352 กรุงเทพมหานคร ของรถตู้สายจันทบุรี-กรุงเทพฯ ที่ชนกับรถปิกอัพ เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ในท้องที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เกิดไฟลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิตถึง 25 ศพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตาย4ศพรถเบนซ์ชนไฟลุกแม่อดีตผู้ว่าอดีตผวจ.ขอนแก่นกำธร ถาวรสถิตย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 22:40 น.