ดวงดาวของท่าน 04/01/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 04/01/60

พ.พาทินี

  4 ม.ค. 2560 05:01 น.

  วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงดวง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณจะมีโอกาสทำงานร่วมกับคนที่มีความสามารถซึ่งจะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะได้เงินมาเท่าไหร่ก็ใช้หมด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งดีๆโอกาสดีๆ กำลังจะโคจรเข้ามาหาคุณในไม่ช้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินทองรั่วไหล ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอน คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

  คนเกิดวันอังคาร การงานควรรีบสะสางงานที่มีอยู่ให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะเกิดปัญหาที่บั่นทอนใจ คนโสดยิ่งตามหาความรักยิ่งห่างไกลออกไป

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะทำงานหนักเกินไป ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินคุณจะลำบากใจเพราะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ คนโสดตกเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานประสบความสำเร็จจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน การเงินเดือดร้อนเพราะบุคคลใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ยังมั่นคงเหมือนที่ผ่านมา คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่คุณกลับมองข้ามตลอด

  คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานยากที่ทำให้ทุกคนในองค์กรทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ทำให้ใจชุ่มชื่น

  คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องการถูกใส่ร้ายใส่ความทำให้คนอื่นเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเพราะใช้จ่ายเงินไปกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่ไปแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์