ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/01/60

พ.พาทินี
4 ม.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงดวง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณจะมีโอกาสทำงานร่วมกับคนที่มีความสามารถซึ่งจะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะได้เงินมาเท่าไหร่ก็ใช้หมด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งดีๆโอกาสดีๆ กำลังจะโคจรเข้ามาหาคุณในไม่ช้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินทองรั่วไหล ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอน คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานควรรีบสะสางงานที่มีอยู่ให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะเกิดปัญหาที่บั่นทอนใจ คนโสดยิ่งตามหาความรักยิ่งห่างไกลออกไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะทำงานหนักเกินไป ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินคุณจะลำบากใจเพราะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ คนโสดตกเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานประสบความสำเร็จจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน การเงินเดือดร้อนเพราะบุคคลใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ยังมั่นคงเหมือนที่ผ่านมา คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่คุณกลับมองข้ามตลอด

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานยากที่ทำให้ทุกคนในองค์กรทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ทำให้ใจชุ่มชื่น

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องการถูกใส่ร้ายใส่ความทำให้คนอื่นเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเพราะใช้จ่ายเงินไปกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่ไปแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงประจำวันดวงตามวันเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 12:23 น.