ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/01/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯพระราชทานปริญญาบัตรของ ม.ราชภัฏ ในเขตภาคเหนือ ที่ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ วันที่ 6 ม.ค. เป็นวันแรก เวลา 16.00 น. และ 19.00 น.

หลังเข้ามารับตำแหน่ง รมว.ศึกษาฯ ต่อจาก พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ซึ่งได้รับโปรดเกล้าฯเป็นองคมนตรี นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ ก็ทำให้ข้าราชการสบายใจ ที่สานต่องาน “ครูหนุ่ย-ดาว์พงษ์” ได้สบาย เพราะเคย ทำงานการศึกษามามาก อาทิ มูลนิธิยุวสถิรคุณ ก่อตั้ง ร.ร.สัตยาไส ต้นแบบพัฒนาจริยธรรม

เคียงคู่มากับธนาคารเกียรตินาคิน ยามนี้ หญิงแกร่ง ฐิตินันท์ วัธนเวคิน วางมืองานบริหาร มาดูแลนโยบาย ทั้ง CSR ที่ทำต่อเนื่อง โดยเฉพาะการสร้างวินัยทางการเงิน--ตอนนี้ จึงมีเวลาฝึกสมาธิและปฏิบัติ ธรรมมากขึ้น

ก๋วยเตี๋ยวเรือเพนนิน-ซูล่า พลาซ่า มีนักกินติดใจมากมาย ชาลิตา สาลีรัฐวิภาค จึงยกไปเปิดที่แกรมมี่ เพลส ซอยอโศก และตั้งชื่อร้านว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณใหม่ ให้มารดา คุณใหม่-สุนงค์ ชื่นใจที่ลูกสาวสืบทอด ตำนานความอร่อย

กลุ่มสามารถ หันไปรุกธุรกิจความปลอดภัยยุคดิจิทัล วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ เตรียมเปิดตัว ซีเคียว เอเชีย ในงาน blackphone2 ไพรเวซี่ สมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในโลก ที่สยามพารากอน 5 ม.ค. เวลา 13.30 น.

บอกใครๆ ว่าไปเคาต์ดาวน์ที่โตเกียว แต่ วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ ไม่ได้เห็นพลุรับปีใหม่แม้แต่แว่บเดียว เพราะช็อปปิ้งจนร้านปิด ก็เหนื่อยกลับโรงแรม นอนตั้งแต่ 3 ทุ่ม

อนวัช สังขะ-ทรัพย์ บอสห้างโรบินสัน จัดแคมเปญเสริมดวง ฉลองตรุษจีนครั้งยิ่งใหญ่ Robinson Chinese New Year 2017 โดยมีซินแสไฮโซ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ไปแนะเคล็ดลับช็อปเสริมดวงกับ 8 สิ่งมงคลรับปีระกา 4-31 ม.ค. ที่ โรบินสันทุกสาขา

ทำอะไรก็ทำได้ดี พอน้องรัก ณฐภัทร สุวรรณโน มาขอให้ไปสู่ขอ สลิลาพร กองทองมณี-โรจน์ ที่บ้านปาร์คนายเลิศ 8 ม.ค.นี้ เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ก็รีบรับปาก แล้วเพิ่งนึกได้ว่าไม่เคยเป็นเถ้าแก่--ใครมาอวยพรปีใหม่ เป็นต้องถูก คุณกบ– เกรียงศักดิ์ ถามยิบ ประมาณจะแต่งซะเอง.

โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯพระ ราชทานปริญญาบัตรของ ม.ราชภัฏ ในเขตภาคเหนือ ที่ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ วันที่ 6 ม.ค. เป็นวันแรก เวลา 16.00 น. และ 19.00 น. 3 ม.ค. 2560 10:12 3 ม.ค. 2560 10:12 ไทยรัฐ