ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซุบซิบกับหมวยแซบ 04/01/60

  หมวยแซบ4 ม.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  พร้อมให้ชม ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง นำทีมนักแสดง ละคร “เงาเสน่หา” ทางช่อง 8 อาทิ อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง, โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, มะลิ-มาลินี โคทส์, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี, โชกุน สันธนะพานิช ฉลองเลี้ยงปิดกล้อง ณ ร้านเด็กเลี้ยงแกะ ลาดพร้าว 71.

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  ตั้งใจ...พร้อมลุยงานเต็มที่ หลังสึกจากการบวชเป็นพระเพื่อศึกษาธรรมะ หนุ่มกัน นภัทร หรือ กัน เดอะสตาร์ ก็เหินฟ้าไปตะลุยลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทางธรรม ทางโลก ต้องพอดี ชีวิตได้เป็นสุข!

  เดินสายมาตลอดทั้งปี แต่ปีใหม่ คืนข้ามปี พระเอกหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ กับ นัท มีเรีย จัดคิวตารางชีวิตไว้พอดีเด๊ะ ว่าคืนข้ามปีสวดมนต์อยู่วัด ที่ จ.ราชบุรี.

  บริษัท Go Forward Music ทุ่มทุนจัดงานคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรีแจ๊สระดับโลก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบอายุ 75 ปี ให้กับ Chick Corea (ชิค คอเรีย) ศิลปินระดับตำนาน
  ของโลก ในโครงการ Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ ชิค คอเรีย อิเลคทริค แบนด์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศวร์ สยามสแควร์วัน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bccgoforwardmusic.com

  หลังได้หัดเล่นกีตาร์เพลงพระราชนิพนธ์ ลมหนาว ในกิจกรรม ตามรอยพ่อ จนติดใจส่งคลิปเพลงใกล้รุ่ง คู่กับสาว แองจี้ กามิกาเซ่ ให้แฟนๆได้ฟังกันอีกรอบ ก็ยิ่งได้กระแสตอบรับดีสุดๆ ด้วยยอดวิวที่พุ่งทะยานไม่หยุด ล่าสุดหนุ่ม มาร์ค
  กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน ขอกลับมาพร้อมของขวัญปีใหม่ ท้าทายสาวๆให้เข้ามาฟินใกล้ๆ กับซิงเกิล ใกล้ๆหน่อย (Closer) เพลงรักสุดฟิน ที่ใครได้ฟังก็ต้องอินเกินบรรยาย เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของผู้ชายอบอุ่นที่ขอลุกขึ้นมาท้าสาวๆให้เข้ามาทำความรู้จักกันใกล้ๆ ถ้ากล้ารักต้องกล้าทักมาหาคำตอบ!

  พร้อมรอรับของขวัญสุดพิเศษกันตั้งแต่ต้นปี กาย-รัชชานนท์ และ ฮารุ สุขประกอบ เตรียมตัวเป็น “พ่อ-แม่” ลูกคนที่สาม ตั้งชื่อไว้ว่า น้องเอเดน ครอบครัวลูกดก...ทุกการเกิด นำพามาด้วยความตื่นเต้นเสมอ (อิอิ)

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง โอ๊ย...ย พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ จะหวานไปไหนนิ ปฏิบัติการง้อแฟนแต่ละที สาวคิมเบอร์ลี่ มีใจละลาย ไปสั่งดอกไม้ให้ สาวคิม ขนาดเจ้าของร้านดอกไม้ ยังออกปากเองเลยว่า “เป็นผู้ชายหล่อที่มีความโรแมนติก ละเอียดเอาใส่ใจให้ความสำคัญในทุกโอกาส เวลาเลือกอะไรเค้าจะเลือกแต่ของดีๆที่สุด ราคาก็เอาตามใจพี่เลยตั้งแต่วันแรกจนบัดนี้ ก็ต้องมานั่งรอพี่ทำเจ้าพวงคริสต์มาสน้อยๆนี้จนเสร็จ เค้าบอกเค้ารอได้ครับ ไม่เร่งเราด้วย หล่อแสนดีอย่างงี้ คิมเอ้ยยยย หนูโชคดีจัง”...อร้าย...ย อิจฉา เอ้ย! ดีใจด้วยจริงๆ.

  หมวยแซบ  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกัน เดอะสตาร์มาร์ค กามิกาเซ่หมาก ปริญ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 00:45 น.