วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 04/01/60

ซุบซิบกับหมวยแซบ 04/01/60

โดย หมวยแซบ
4 ม.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

พร้อมให้ชม ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง นำทีมนักแสดง ละคร “เงาเสน่หา” ทางช่อง 8 อาทิ อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง, โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, มะลิ-มาลินี โคทส์, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี, โชกุน สันธนะพานิช ฉลองเลี้ยงปิดกล้อง ณ ร้านเด็กเลี้ยงแกะ ลาดพร้าว 71.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ตั้งใจ...พร้อมลุยงานเต็มที่ หลังสึกจากการบวชเป็นพระเพื่อศึกษาธรรมะ หนุ่มกัน นภัทร หรือ กัน เดอะสตาร์ ก็เหินฟ้าไปตะลุยลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทางธรรม ทางโลก ต้องพอดี ชีวิตได้เป็นสุข!

เดินสายมาตลอดทั้งปี แต่ปีใหม่ คืนข้ามปี พระเอกหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ กับ นัท มีเรีย จัดคิวตารางชีวิตไว้พอดีเด๊ะ ว่าคืนข้ามปีสวดมนต์อยู่วัด ที่ จ.ราชบุรี.

บริษัท Go Forward Music ทุ่มทุนจัดงานคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรีแจ๊สระดับโลก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบอายุ 75 ปี ให้กับ Chick Corea (ชิค คอเรีย) ศิลปินระดับตำนาน
ของโลก ในโครงการ Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ ชิค คอเรีย อิเลคทริค แบนด์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศวร์ สยามสแควร์วัน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bccgoforwardmusic.com

หลังได้หัดเล่นกีตาร์เพลงพระราชนิพนธ์ ลมหนาว ในกิจกรรม ตามรอยพ่อ จนติดใจส่งคลิปเพลงใกล้รุ่ง คู่กับสาว แองจี้ กามิกาเซ่ ให้แฟนๆได้ฟังกันอีกรอบ ก็ยิ่งได้กระแสตอบรับดีสุดๆ ด้วยยอดวิวที่พุ่งทะยานไม่หยุด ล่าสุดหนุ่ม มาร์ค
กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน ขอกลับมาพร้อมของขวัญปีใหม่ ท้าทายสาวๆให้เข้ามาฟินใกล้ๆ กับซิงเกิล ใกล้ๆหน่อย (Closer) เพลงรักสุดฟิน ที่ใครได้ฟังก็ต้องอินเกินบรรยาย เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของผู้ชายอบอุ่นที่ขอลุกขึ้นมาท้าสาวๆให้เข้ามาทำความรู้จักกันใกล้ๆ ถ้ากล้ารักต้องกล้าทักมาหาคำตอบ!

พร้อมรอรับของขวัญสุดพิเศษกันตั้งแต่ต้นปี กาย-รัชชานนท์ และ ฮารุ สุขประกอบ เตรียมตัวเป็น “พ่อ-แม่” ลูกคนที่สาม ตั้งชื่อไว้ว่า น้องเอเดน ครอบครัวลูกดก...ทุกการเกิด นำพามาด้วยความตื่นเต้นเสมอ (อิอิ)

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง โอ๊ย...ย พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ จะหวานไปไหนนิ ปฏิบัติการง้อแฟนแต่ละที สาวคิมเบอร์ลี่ มีใจละลาย ไปสั่งดอกไม้ให้ สาวคิม ขนาดเจ้าของร้านดอกไม้ ยังออกปากเองเลยว่า “เป็นผู้ชายหล่อที่มีความโรแมนติก ละเอียดเอาใส่ใจให้ความสำคัญในทุกโอกาส เวลาเลือกอะไรเค้าจะเลือกแต่ของดีๆที่สุด ราคาก็เอาตามใจพี่เลยตั้งแต่วันแรกจนบัดนี้ ก็ต้องมานั่งรอพี่ทำเจ้าพวงคริสต์มาสน้อยๆนี้จนเสร็จ เค้าบอกเค้ารอได้ครับ ไม่เร่งเราด้วย หล่อแสนดีอย่างงี้ คิมเอ้ยยยย หนูโชคดีจัง”...อร้าย...ย อิจฉา เอ้ย! ดีใจด้วยจริงๆ.

หมวยแซบคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้