ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อ้างโมโหหิว! แห่วิจารณ์คลิปฝรั่งรัวหมัดใส่กัน กลางร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดังพัทยา (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2560 10:10 น.
  SHARE

  คนในโลกโซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม สำหรับคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายชาวต่างชาติ 2 คน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง...

  เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Yumyum Tamtoom ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเป็นภาพวินาที ที่ชาวต่างชาติ 2 คน ทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยคู่กรณีเป็นชายเสื้อยืดดำกับชายร่างใหญ่สวมเสื้อยืดเทา ต่างปล่อยหมัดรัวเข้าใส่กัน แม้จะมีคนตะโกนห้ามก็ไม่หยุด สุดท้ายมีวินมอเตอร์ไซต์จากข้างนอกเข้ามาห้าม ทั้งคู่จึงแยกจากกัน

  ขณะที่ต่อมา แฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) ได้นำคลิปมาแชร์ต่อ พร้อมข้อความ “โมโหหิว” มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าเป็นการใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล โดยคิดว่าฝรั่งในคลิปไม่มีความเกรงใจ บ้างว่าโมโหแย่งของกิน บ้างก็ว่าแย่งผู้หญิงกัน แต่ที่แน่ๆ คือ คนในร้านไม่มีใครช่วยห้ามปรามเลย กลับกลายเป็นวินมอเตอร์ไซต์ที่อยู่ด้านนอกเดินเข้ามาห้าม

  ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดตามเรื่องนี้ไปยังเจ้าของคลิป ทราบว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง ย่านพัทยา โดยฝรั่งสองคนนี้เป็นเพื่อนกัน เข้ามาในร้านแล้วชายเสื้อดำลื่นล้ม ทำให้เพื่อนอีกคนที่เห็นใส่เสื้อสีเทาตัวใหญ่ทำท่าจะเตะซ้ำ และทำท่าวางมวยใส่กัน เมื่อคนที่ล้มลุกขึ้นได้ก็ไล่ต่อยตามที่เห็นในคลิป ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเป็นการหยอกล้อกัน หรือโมโหกันจริงๆ แน่

  (ชมคลิป)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝรั่งทะเลาะวิวาทต่อยกันร้านฟาสต์ฟู้ดโมโหหิว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 04:23 น.