ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่พอ! ‘ผีแดง’ ปัดเงิน 19 ลป.จาก ‘ทอฟฟี่ฯ’ ยื่นซื้อชไนเดร์แลง

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวได้ปฏิเสธเม็ดเงิน 19 ล้านปอนด์ จาก "เอฟเวอร์ตัน" ที่ยื่นซื้อ "มอร์แกน ชไนเดร์แลง" มิดฟิลด์เลือดเฟรนช์ หลังยังไม่ถึงตามค่าตัวที่พวกเขาหวังเอาไว้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค.60 ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จัดการปฏิเสธเม็ดเงินจำนวน 19 ล้านปอนด์ จากทาง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ทีมร่วมลีก ที่ยื่นขอซื้อตัว มอร์แกน ชไนเดร์แลง กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส โดยยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์แทรฟเฟิร์ด ต้องการค่าตัวตามที่ต้องการเท่านั้น

เป็นที่เข้าใจกันว่า ชไนเดร์แลง ย้ายมาร่วมชายคาในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2015 ในยุคของ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือชาวเนเธอร์แลนด์ พร้อมได้รับโอกาสวาดลวดลายในสนามถึง 39 นัดในช่วงขวบปีแรก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพอเปลี่ยนถ่ายยุคมาเป็น โชเซ มูรินโญ ตัวเขาก็แทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย

โดยเหตุผลที่ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ จัดการปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เป็นเพราะต้องการค่าตัวที่ระดับ 24 ล้านปอนด์เท่านั้น (ประมาณ 1,100 ล้านบาท)

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวได้ปฏิเสธเม็ดเงิน 19 ล้านปอนด์ จาก "เอฟเวอร์ตัน" ที่ยื่นซื้อ "มอร์แกน ชไนเดร์แลง" มิดฟิลด์เลือดเฟรนช์ หลังยังไม่ถึงตามค่าตัวที่พวกเขาหวังเอาไว้... 3 ม.ค. 2560 08:02 3 ม.ค. 2560 13:01 ไทยรัฐ