ไลฟ์สไตล์
100 year

ประกบยิงวัยรุ่นเมืองตรัง นัดเดียวเข้าศีรษะ จยย.ล้มตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2560 05:00 น.
SHARE


เกิดเหตุคนร้าย ขี่ จยย. ประกบยิงวัยรุ่นเมืองตรัง นัดเดียวเข้าที่ศีรษะ จยย.ล้ม ไถลไปกับพื้น เสียชีวิตคาที่ เชื่อคนก่อเหตุเป็นมือปืนอาชีพ พุ่งปมแค้นส่วนตัว ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 มกราคม 2560 ร.ต.อ.ฉลองชัย ชาปาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงตาย ริมถนนสาย ย่านตาขาว – นาโยง ฝั่งมาจาก อ.นาโยง ม.3 บ้านต้นปรง ต.นาชุมเห็ด จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุ พบศพชายไม่ทราบชื่อ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำขาว ทะเบียน 1 กฆ 2413 ตรัง สภาพศพที่ท้ายทอย เยื้องไปข้างหูด้านขวา มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดฝังในกะโหลกศีรษะ 1 นัด ในกระเป๋ากางเกงพบเงินจำนวน 2,500 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลย่านตาขาว เมื่อถึงโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจำได้ว่า ผู้ตายเคยเข้ามารักษาอาการป่วยก่อนหน้านี้ จากการค้นประวัติ ทราบชื่อ นายวิทวัส ชูสกุล อายุ 21 ปี ชาว อ.ปะเหลียน 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ขี่จักรยานยนต์มาประกบ ก่อนคนซ้อนท้าย ลั่นไกใส่ผู้ตายนัดเดียว เสียชีวิตคาที่ รถล้มครูดไปกับถนนเป็นทางยาวประมาณ 10 เมตร ก่อนขี่หนีไปในความมืด โดยมูลเหตุน่าจะมาจากความแค้นส่วนตัว และเชื่อว่าน่าจะเป็นมือปืนอาชีพ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มแค้นส่วนตัวมือปืนอาชีพตรังย่านตาขาว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:45 น.