ข่าว

วิดีโอ

ไม่ถึงปลายทาง คุมหนุ่ม 19 คารถไฟ พาสาว 14 ไปเที่ยวบ้านนครปฐม

หนุ่ม 19 นั่งรถไฟจากนครปฐม มาพบสาว 14 ปี ที่ชุมพร หลังแชตเฟซบุ๊กคุยเป็นปี พากันเที่ยวในพื้นที่ ก่อนนัดกันไปเที่ยวบ้านฝ่ายชาย ระหว่างนั่งรถไฟกลับ เจอ ตร. คุมตัว หลังพ่อฝ่ายหญิงแจ้ง จยย.หาย และพบว่าลูกสาวขี่ไปจอดไว้ที่สถานีรถไฟ เพื่อไปพบกับเพื่อนชาย ...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 3 มกราคม ที่สถานีรถไฟหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ร.ต.อ.ธณ เนตรใจบุญ รอง สว.สืบสวน สภ.หลังสวน และ ด.ต.ไพบูลย์ ทวิชศรี หัวหน้าสายตรวจตำบลหาดยาย เดินทางมารับตัว นายบอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้ถูกกล่าวหาคดีพรากผู้เยาว์ ชาว จ.นครปฐม และ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ชาวจังหวัดชุมพร ซึ่งตำรวจรถไฟได้ควบคุมตัวไว้ โดยมี ด.ต.วิทรูย์ คำพัฒน์ ผบ. หมู่ สร.ฟ. หัวหิน กก.3 บก.รฟ ควบคุมตัวมาส่งและมีผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ มารอรับที่สถานีรถไฟด้วย 

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา นายตู่ (นามสมมติ) บิดาของ ด.ญ.เอ เข้าแจ้งความกับสายตรวจ ตำบลหาดยายว่า รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สแมช ซึ่งจอดอยู่ที่บริเวณบ้านหายไป และพบว่า รถไปจอดอยู่ที่สถานีรถไฟหลังสวน จึงตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด จนพบว่า ด.ญ.เอ เป็นคนขี่มาจอดไว้ ก่อนเดินทางขึ้นรถไฟขบวนที่174 นครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ ไปกับนายบอย จึงได้ประสานตำรวจรถไฟ ควบคุมตัวนายบอย และ ด.ญ.เอ ไว้ได้ ที่สถานีนครปฐมพร้อมนำตัวมาส่งผู้ปกครองได้ดังกล่าว 

สอบถามนายบอย ทราบว่า ได้พูดคุยกับ ด.ญ.เอ ผ่านทางเฟซบุ๊ก มาเกือบ 1 ปี และโทรติดต่อกันเรื่อยมา ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้ขึ้นรถไฟมาพบ ด.ญ.เอ ที่ อ.หลังสวน ก่อนพากันไปเที่ยวที่ ต.ปากน้ำ และนัดกันว่าจะไปเที่ยวบ้านตนที่นครปฐม แต่ระหว่างทางก็มาถูกจับเสียก่อน

เบื้องต้น ได้อนุญาตให้ผู้ปกครองนำตัว ด.ญ.เอ กลับบ้านไปก่อนชั่วคราว เพื่อรอการสอบสวนต่อหน้าตัวแทนสหวิชาชีพ ส่วนนายบอย ยังอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ เพื่อสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และรอบิดา มารดา ซึ่งกำลังเดินทางมา.

หนุ่ม 19 นั่งรถไฟจากนครปฐม มาพบสาว 14 ปี ที่ชุมพร หลังแชตเฟซบุ๊กคุยเป็นปี พากันเที่ยวในพื้นที่ ก่อนนัดกันไปเที่ยวบ้านฝ่ายชาย ระหว่างนั่งรถไฟกลับ เจอ ตร. คุมตัว หลังพ่อฝ่ายหญิงแจ้ง จยย.หาย และพบว่าลูกสาวขี่ไปจอดไว้ที่สถานีรถไฟ 3 ม.ค. 2560 03:15 3 ม.ค. 2560 03:44 ไทยรัฐ