ข่าว

วิดีโอ

ลำเลียงร่าง 25 เหยื่อรถตู้ชนกระบะ พิสูจน์อัตลักษณ์ ญาติเศร้า! รอรับศพ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยลำเลียงร่างเหยื่อรถตู้ชนกระบะ ย่างสด 25 ศพ พิสูจน์อัตลักษณ์ ที่สถาบันนิติเวช กรุงเทพฯ ทั้งหมดในคืนนี้ ขณะที่ญาติทยอยรอรับศพ บรรยากาศสุดเศร้า ...

วันที่ 2 มกราคม 2560 จากอุบัติเหตุรถตู้โดยสารสาธารณะ ชนประสานงากับรถกระบะ บริเวณอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 25 ราย ล่าสุด หน่วยกู้ภัยกำลังทยอยลำเลียงร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมด ส่งไปยังสถาบันนิติเวช กรุงเทพฯ เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์ 

โดยบรรยากาศบริเวณโรงพยาบาลบ้านบึง ขณะนี้ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า ล่าสุด ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 25 คน ได้เดินทางมาติดต่อรับศพแล้ว โดย ผู้เสียชีวิต เป็นชาย 10 คน หญิง 15 คน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้เสียชีวิตทั้งหมดถูกไฟคลอก ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องส่งร่างไปทำการพิสูจน์อัตลักษณ์ ที่สถาบันนิติเวช กรุงเทพมหานคร ทั้งหมดในคืนนี้

ทั้งนี้ หนึ่งในครอบครัวของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ เล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตเป็นบุตรสาวคนเดียว เดินทางกลับมาบ้าน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และในช่วงบ่ายวันนี้ ได้เดินทางมาส่งลูกสาว ขึ้นรถตู้กลับกรุงเทพมหานคร เพื่อกลับมาทำงาน เมื่อมาถึงบริเวณคิวรถตู้ ได้ยินคนขับรถบอกกับผู้โดยสารว่า ขอพักรถระยะหนึ่งก่อน จึงคาดว่ารถคันนี้ น่าจะเพิ่งวิ่งตีกลับมาจากกรุงเทพมหานคร

โดยอุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นในช่วงบ่าย ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถตู้ขับมาจากแยกแกลง มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร แล้วก็พุ่งข้ามช่องทางจราจร ไปชนประสานงากับรถกระบะ ที่บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มคัน ก่อนจะเกิดควัน และเพลิงไฟโหมไหม้ทั้งคันอย่างรวดเร็ว

จากการตรวจสอบ พบว่า เป็นคิวรถตู้โรบินสัน จันทบุรี มีผู้โดยสารรวมคนขับเป็น 15 คน ขณะที่รถกระบะ บรรทุกคนมาทั้งหมด 12 คน เหตุครั้งนี้ ผู้โดยสารรถตู้เสียชีวิต 14 คน ส่วนผู้ที่นั่งมากับรถกระบะ เสียชีวิต 11 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ใจสลาย ลูกสาวคนเดียวตายในรถตู้ โพสต์สุดท้ายเป็นลาง ไม่อยากกลับกทม.

ดับ 25 ศพ! รถตู้ประสานงาปิกอัพท่ีบ้านบึง ไฟลุกท่วมคลอกสยอง (ชมคลิป)

ผจก.คิวรถตู้มรณะย่างสด 25 ศพ ยันโชเฟอร์ไม่หลับใน เช็กสภาพรถสม่ำเสมอเจ้าหน้าที่กู้ภัยลำเลียงร่างเหยื่อรถตู้ชนกระบะ ย่างสด 25 ศพ พิสูจน์อัตลักษณ์ ที่สถาบันนิติเวช กรุงเทพฯ ทั้งหมดในคืนนี้ ขณะที่ญาติทยอยรอรับศพ บรรยากาศสุดเศร้า ... 3 ม.ค. 2560 00:09 4 ม.ค. 2560 14:49 ไทยรัฐ