ข่าว

วิดีโอ

‘ดันฟี’ ชี้ ‘หงส์แดง’ ควรซิว ‘กรีซมันน์’ ร่วมทัพ

เอมอน ดันฟี ตำนานแข้งไอริช เชื่อว่า “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ควรทำทุกอย่างเพื่อคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า เอมอน ดันฟี อดีตนักเตะทีมชาติไอร์แลนด์ เชื่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ควรทำทุกอย่างเพื่อคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน มาร่วมทัพให้ได้

เป็นที่เชื่อกันว่า กรีซมันน์ มีโอกาสที่จะย้ายออกจากทีมแอตเลติโก มาดริด ในช่วงซัมเมอร์หน้า หากมีทีมใดพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 76 ล้านปอนด์ให้กับต้นสังกัดของนักเตะ โดยกรีซมันน์ นั้นตกเป็นข่าวอย่างหนักกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม ดันฟี เชื่อว่า กรีซมันน์ จะเป็นตัวแปรสำคัญที่เหมาะสมกับ ลิเวอร์พูล และ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ควรพยายามทุกทางเพื่อคว้า กรีซมันน์ มาให้ได้

“นักเตะที่จะสร้างความแตกต่างได้อย่างมากคือ อองตวน กรีซมันน์ คลอปป์ ควรทำทุกอย่างเพื่อคว้าตัว กรีซมันน์ เขาจะมอบปัจจัย x ให้กับลิเวอร์พูล” ดันฟี กล่าว

เอมอน ดันฟี ตำนานแข้งไอริช เชื่อว่า “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ควรทำทุกอย่างเพื่อคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพให้ได้... 2 ม.ค. 2560 22:41 2 ม.ค. 2560 22:46 ไทยรัฐ