ข่าว

วิดีโอ

นี่แค่น้ำจิ้ม! ‘เอร์เรรา’ เชื่อ ‘มคิตาร์ยาน' เจ๋งกว่านี้ได้อีก

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น เฮนริค มคิตาร์ยาน จะระเบิดฟอร์มเก่งกับปิศาจแดงได้มากกว่านี้อีก พร้อมยกย่องสโมสรและแฟนๆที่อดทนกับการปรับตัวของ มคิตาร์ยาน จนได้เห็นความเก่งกาจของนักเตะรายนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางทีมชาติสเปน ของทีม “ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่น เฮนริค มคิตาร์ยาน กองกลางทีมชาติอาร์เมเนีย จะโชว์ฟอร์มเก่งกับปิศาจแดงได้มากกว่านี้อีก

มคิตาร์ยาน วัย 27 ปี ย้ายจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาสู่ถิ่นโอลด์ แททฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ แต่ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ในระยะแรก เนื่องจากมีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับฟุตบอลอังกฤษ อย่างไรก็ตามเขาก็พยายามปรับปรุงตัวเอง จนได้รับโอกาสจาก โชเซ มูรินโญ และโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนยึดตัวจริงได้สำเร็จ ซึ่ง เอร์เรรา ก็ยกย่องแฟนบอลและสโมสรที่อดทนกับ มคิตาร์ยาน

“ตอนนี้เรากำลังจะเห็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ มคิตาร์ยาน หรือเกือบจะยอดเยี่ยมที่สุด เพราะผมคิดว่าเขาเจ๋งได้กว่านี้อีก แฟนบอล,สโมสร และสต๊าฟโค้ช อดทนกับเขา ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผมชอบสำหรับสโมสรแห่งนี้ พวกเขารู้ดีถึงความเจ๋งของ มคิตาร์ยาน แต่ในวงการฟุตบอลคุณไม่สามารถโชว์ความเทพออกมาได้ในช่วงแรกๆหรอก คุณต้องปรับตัวกับสถานที่ใหม่ๆ ปรับตัวกับชีวิตใหม่,สโมสรใหม่ และบทบาทใหม่ๆ” เอร์เรรา กล่าว

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น เฮนริค มคิตาร์ยาน จะระเบิดฟอร์มเก่งกับปิศาจแดงได้มากกว่านี้อีก พร้อมยกย่องสโมสรและแฟนๆที่อดทนกับการปรับตัวของ มคิตาร์ยาน จนได้เห็นความเก่งกาจของนักเตะรายนี้... 2 ม.ค. 2560 22:05 2 ม.ค. 2560 22:11 ไทยรัฐ